Khởi tố vụ sát hại phụ nữ 54 tuổi vì ngăn không cho yêu con gái

12/10/2018 12:31:51

Ngày 12/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Trọng Nhân (SN 1990, trú thôn An Mỹ 1, xã Tam An, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) về hành vi giết người. 

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 20h ngày 1/10, sau khi uống rượu một mình, Nhân đi bắt ốc và canh giữ ao cá của gia đình. Lúc này, Nhân mang theo một con dao nhọn dắt trong lưng quần đùi.

Đối tượng Nguyễn Trọng Nhân

Đến bờ kênh thuộc thôn An Mỹ 1, Nhân nhớ lại chuyện trước đây hơn 2 năm, y thường hay xuống nhà bà Huỳnh Thị Hoa (SN 1964, trú cùng địa phương) để tán tỉnh con gái của bà Hoa là chị H.T.V.A. (SN 1995). Tuy nhiên, mỗi lần Nhân đến thì bị bà Hoa la mắng, ngăn cấm chuyện quan hệ tình cảm của Nhân với con gái mình. Từ đó, Nhân nảy sinh ý định giết bà Hoa.

Tối 1/10, sau khi uống rượu, Nhân đi xuống nhà bà Hòa thì phát hiện bà đang nằm một mình. Nhân cầm con dao đi tới chỗ bà đang nằm và đâm 2 nhát vào trước ngực của người phụ nữ này.

Sau khi gây án, Nhân chạy đến bờ suối Ông Tời (xã Tam An) vứt hung khí rồi về nhà ngủ. Còn bà Hoa, sau khi bị đâm chí mạng, nạn nhân ôm vết thương chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu và gục chết tại đây.

Hiện lực lượng chức năng tiếp tục điều tra đối tượng để làm rõ.


C.Bính

loading...