Khởi tố vụ án, bắt giam hai cha con tham gia chém lìa tay người đàn ông trên đường phố

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 15:21:04

Cùng với việc khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích, cơ quan điều tra cũng đã ra quyết định bắt tạm giam 2 cha con và truy tìm các đối tượng khác trong chém truy sát, chém rớt tay một người bán nước sâm trên đường Cao Thắng, quận 3, TP.HCM.

Ngày 11/9, cơ quan CSĐT Công an quận 3, TP.HCM cho biết, vừa ra quyết định tạm giam đối với cha con ông Lê Ngọc Hùng (SN 1974) và Lê Tuấn Anh (SN 2001, con trai ông Hùng), cùng ngụ quận 3, TP.HCM do có liên quan đến vụ chặt rớt cánh tay ông Nguyễn Hữu S., SN 1972, ngụ quận 10, TP.HCM.

Công an quận 3 cũng đang truy tìm Phạm Phong Trung, SN 1982 (tên gọi khác là Trung Anh), Phạm Phong Quang, SN 1984 (tên gọi khác là Trung Em, em ruột Trung Anh), Vũ Thanh Long, SN 1984, tất cả ngụ quận 3.

Đây đều là các đối tượng trong nhóm người truy sát, chém rớt tay một người đàn ông bán nước sâm trên đường Cao Thắng, quận 3, TP.HCM. Vụ án Cố ý gây thương tích này hiện được Công an quận 3 khởi tố.

Hai cha con Lê Ngọc Hùng bị bắt tạm giam.

Trước đó, khoảng 15h25 chiều 28/8, người dân thấy người đàn ông bị nhóm khoảng hơn 3 người rượt đuổi trên đường Cao Thắng, đoạn qua khu vực quận 3.

Khi bị đuổi tới số 82 đường Cao Thắng, người đàn ông bị ngã xuống đường nên bỏ xe máy chạy bộ. Lúc này nhóm người trên cũng đuổi kịp rồi dùng hung khí lao vào tấn công người đàn ông.

Sau khi tấn công người đàn ông bị thương, nhóm người trên lên xe nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Người đàn ông bị vết thương lìa tay nhanh chóng được người dân hỗ trợ đưa đi đến bệnh viện Bình Dân (quận 3, TP.HCM) cấp cứu.

Nạn nhân được xác định là ông N.H.S., 47 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM.

Theo lời khai ban đầu của 2 cha con vừa bị bắt tạm giam, vào chiều 28/8, vợ chồng Phạm Phong Trung đến mua nước sâm của ông S. ở hẻm 162, Cao Thắng, phường 11, quận 10. Trong lúc mua nước sâm, giữa ông S. và Trung xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát.

Trung lấy xe máy chở vợ bỏ đi và ông S. cũng lấy xe máy rời khỏi chỗ bán nước sâm.

Sau đó, Trung gọi điện cho em ruột là Phạm Phong Quang, Lê Tuấn Anh, Vũ Thanh Long cùng một đối tượng khác mang theo mã tấu đi tìm ông S. để giải quyết mâu thuẫn.

Khi cả nhóm đang lưu thông trên đường thì phát hiện ông S. lưu thông trước số nhà 82, Cao Thắng nên cùng nhau truy đuổi.

Khi đuổi kịp, nhóm đối tượng phát hiện ông S. có mang theo dao. Để đánh phủ đầu, chúng cùng lao vào đánh hội đồng ông S. và một đối tượng đã dùng mã tấu chém đứt lìa cánh tay trái ông S. rồi tăng ga bỏ chạy.


Các cơ quan chức năng quận 3 yêu cầu những đối tượng chủ mưu, cầm đầu hoặc có liên quan đến vụ án nhanh chóng đến Công an quận 3 hoặc công an gần nhất đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật .

Chia sẻ Facebook
loading...