Khởi tố bị can dùng súng tự chế bắn người rồi bỏ trốn

Chia sẻ Facebook
28/10/2019 14:56:33

Do mâu thuẫn với nhau từ trước, Nguyễn Văn Đại dùng súng tự chế bắn một thanh niên đang ngồi trong quán cà phê. Nạn nhân may mắn thoát chết nhưng bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 28.10, một lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đại (26 tuổi, trú xã Đray Bhăng, H.Cư Kuin, Đắk Lắk ) để điều tra về hành vi " giết người ".

Trước đó, chiều 22.10, Nguyễn Văn Đại điều khiển ô tô đến một quán cà phê ở xã Ea Bhốk, H.Cư Kuin, rồi dùng súng tự chế bắn hai phát vào cổ và chân anh Nguyễn Xuân Trường (32 tuổi, trú xã Ea Bhốk, H.Cư Kuin) đang ngồi uống cà phê tại đây.

Anh Trường bị thương và được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu.

Sau khi gây án, Đại lên xe tẩu thoát sang Lâm Đồng. Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ truy bắt nghi can. Nguyên nhân nổ súng bước đầu được xác định là giữa Trường và Đại xảy ra mâu thuẫn trong một cuộc nhậu trước đó.

Đến chiều 27.10, khi phát hiện Đại đang di chuyển từ Lâm Đồng xuống TP.Nha Trang (Khánh Hòa), lực lượng công an Đắk Lắk và Khánh Hòa phối hợp bắt giữ nghi can. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Chia sẻ Facebook
loading...