Khởi tố 2 đối tượng chém chết người ở sòng bầu cua

Chia sẻ Facebook
01/07/2019 22:25:48

Mâu thuẫn chuyện nợ nần tại sòng bầu cua, hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến khiến 1 người bị chém dẫn đến tử vong.


Ngày 1/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Nguyễn Thành Trọng (SN 1980), Bùi Lê Quang Thiệu (tên gọi khác Tý xăm, SN 1993, cùng trú tại huyện Long Điền) về hành vi cố ý gây thương tích , dẫn đến chết người và gây rối trật tự công cộng.

Theo tài liệu điều tra, ngày 20/6, tại khu vực ngã 3 Chợ Bến (xã An Ngãi, huyện Long Điền) Phạm Ngọc Thiệu (SN 1985, trú tại huyện Long Điền) tổ chức lắc bầu cua ăn tiền.


Đối tượng Thiệu

Biết trong sới bạc có Phạm Sơn Hải (SN 1980, trú tại huyện Long Điền)  là người đang nợ mình 5 triệu đồng, nên Thiệu gọi điện cho Trọng đến để đòi nợ. Trọng gọi thêm Nguyễn Mạnh Cường (SN 1990, trú tại huyện Long Điền) đến chở đi. Khi đi, Trọng mang theo 1 con dao. Tại sòng bạc, Trọng và Cường yêu cầu Hải trả tiền cho Thiệu nhưng Hải chỉ đưa Thiệu 500 ngàn đồng.

Lúc này, biết Hải đang bị vây đòi nợ nên bạn của Hải là Văn Ngọc Lễ (SN 1993, trú tại huyện Long Điền) đi xe máy chở theo Lê Hải Sinh (SN 1993, trú tại huyện Long Điền) đến sòng bạc can thiệp. Đến nơi, hai bên lao vào xô xát, đánh chém lẫn nhau.

Trong lúc hỗn chiến, Thiệu chạy vào một quán ăn gần đó, lấy được 1 con dao và lại đâm liên tiếp 2 nhát vào người Hải khiến nạn nhân té xuống đường. Trọng cũng lao đến chém Hải thêm một nhát. Sau khi gây án, Trọng, Thiệu và Cường lên xe tẩu thoát.

Phạm Sơn Hải được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng khiến nạn nhân tử vong.


Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ các đối tượng liên quan, xử lý theo quy định của pháp luật .

Chia sẻ Facebook
loading...