Khởi động sự kiện nổi bật giới công nghệ – FPT Techday 2019

Chia sẻ Facebook
07/11/2019 19:41:35

FPT Techday 2019 với giải pháp chuyển đổi số cho tổ chức, doanh nghiệp và trải nghiệm xe tự hành, trợ lý AI sẽ diễn ra vào 21/11 tại Hà Nội.

Techday by FPT – Vẽ tiếp bức tranh toàn cảnh về những xu hướng công nghệ chủ đạo của tương lai

Trên thế giới, các sự kiện Techday luôn được xem là kim chỉ nam cho làng công nghệ thế giới về công nghệ mũi nhọn của tương lai cũng như các xu hướng công nghệ chủ đạo sẽ dẫn dắt thị trường. Trong đó phải kể đến hai sự kiện công nghệ tầm cỡ Google I/O của Google và Microsoft Ignite của Microsoft. Đây là hai sự kiện luôn được giới công nghệ đón chờ với kỳ vọng tại đây họ có thể biết được tương lai sẽ được đình hình qua những xu hướng, giải pháp, nền tảng công nghệ mới như thế nào?

Tại Việt Nam, kể từ năm 2013, tập đoàn công nghệ FPT đã tiên phong thực hiện chuỗi sự kiện Techday by FPT bằng chính những sáng tạo công nghệ đột phá của mình. Qua 6 năm, FPT Techday đã trở thành một diễn đàn công nghệ uy tín được cả các đối tác, cộng sự của FPT và cộng đồng công nghệ chờ đón. FPT Techday còn là nơi chia sẻ xu hướng công nghệ cập nhật nhất trên thế giới và Việt Nam. Người tham dự đã được gặp gỡ với những tên tuổi lớn trong giới công nghệ như Google, Microsoft, AT&T, DuPont, Amazon, IBM... cũng như cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ mới nhất trong hệ sinh thái FPT với những công nghệ tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như phòng không gian thực tế ảo, trợ lí ảo điều khiển toàn bộ chương trình hội thảo.

Tiếp nối chuỗi thành công này, Diễn đàn công nghệ FPT (FPT Techday 2019) sẽ diễn ra vào 21/11 với một diện mạo hoàn toàn mới – FPT Techday 2019 – Khởi động thông minh cùng những trải nghiệm lần đầu tiên.

Tự động phát sau 3 Current Time 0:00 / Duration 0:00 0:00

FPT Techday 2019 – Lần đầu tiên xác nhận, ghi danh với trợ lý ảo và di chuyển bằng xe tự hành công nghệ "made by FPT"

Lần đầu tiên, việc xác nhận và ghi danh hàng nghìn khách mời sẽ do trợ lý ảo được phát triển dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo FPT.AI đảm nhiệm. Đây cũng là cơ hội có 1-0-2 để người tham gia di chuyển trên chiếc xe tự hành duy nhất phát triển bằng công nghệ "made by FPT".

Đến tham dự sự kiện, cộng đồng công nghệ cũng sẽ được trải nghiệm khu vực triển lãm quy mô, nơi trình diễn nhiều nền tảng, sản phẩm, giải pháp công nghệ mới và thiết thực trong các lĩnh vực từ doanh nghiệp thông minh, cuộc sống thông minh, y tế, giáo dục, tài chính, nhà máy thông minh....

Tính đến thời điểm hiện tại, FPT Techday 2019 là sự kiện duy nhất tập trung vào các giải pháp thực tiễn để doanh nghiệp khởi động quá trình chuyển đổi số thông minh, với chuỗi các hội thảo, triển lãm, hoạt động cộng đồng và bài học chuyển đổi số thực tế cho doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Với chủ đề "Start Smart" – "Khởi động thông minh", sự kiện dự kiến sẽ đón tiếp 500 lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp, ngân hàng lớn của Việt Nam cùng hàng ngàn chuyên gia và sinh viên công nghệ.

Phần thảo luận và những câu chuyện thực tế đến từ các lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp, ngân hàng đi đầu trong quá trình chuyển đổi số như EY, Masan, Nvidia, Sacombank... sẽ chỉ ra những vấn đề cấp bách, những bước đi cần ưu tiên để sớm mang lại hiệu quả và nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, các cuộc thi công nghệ về AI, Coder trực tiếp, gay cấn trong phiên buổi chiều thu hút sự tham gia của hàng trăm lập trình viên và sinh viên công nghệ với giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.


Diễn đàn công nghệ FPT 2019 hứa hẹn đem đến những bài học thú vị về cách khởi động thông minh trong lĩnh vực chuyển đổi số – chủ đề công nghệ "nóng" nhất năm qua. Cập nhật thông tin sự kiện và đăng ký tham gia tại đây .


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Chia sẻ Facebook
loading...