Khoe được làm khách mời trong "Về nhà đi con", cô gái chỉ...

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 23:44:36

Cô gái Hải Phòng từng bị “ném đá” vì đăng ảnh tựa vai tình tứ với Quốc Trường, giới thiệu ầm ĩ vai diễn của mình trong phim.

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 08:31 AM (GMT+7)


Cô gái cầm ô xuất hiện vài giây trong tập cuối phim "Về nhà đi con" gây tò mò

Bộ phim truyền hình ăn khách “Về nhà đi con” đã phát sóng tập cuối vào tối 12/8, khép lại gần 4 tháng “làm mưa làm gió” mạng xã hội. Trong suốt 85 tập phim, không chỉ diễn viên chính mà cả những diễn viên phụ xuất hiện thoáng qua cũng gây được sự chú ý..

Ở tập cuối của “Về nhà đi con”, một cô gái dù chỉ xuất hiện vài giây, thậm chí không quay cận mặt vẫn khiến khán giả tò mò. Trong phân cảnh Vũ (Quốc Trường thủ vai) chuẩn bị cầu hôn vợ cũ là Thư (Bảo Thanh thủ vai), cô gái đó cầm ô và hoa bước thoáng qua, tạo điều kiện cho phân cảnh lãng mạn tiếp theo.


Cô nàng từng bị "ném đá" vì đăng ảnh tựa vai âu yếm Quốc Trường "Về nhà đi con" và giới thiệu vai diễn của mình trong phim

Dù không quay cận mặt, khán giả vẫn nhận ra cô gái này là ai bởi trước đó, cô đã giới thiệu “rình rang” sự xuất hiện của mình trong phim bằng một vài bức ảnh hậu trường. Cô nàng tự nhận mình tham gia bộ phim với vai trò khách mời.

Đó là Nguyễn Khánh My (sinh năm 2000, quê Hải Phòng). Thay vì được yêu thích như những nhân vật chính – phụ khác, Khánh My lại bị dân mạng “ném đá” ngay từ khi tập phim có sự góp mặt của cô chưa lên sóng.


Khánh My từng tự nhận, mình tham gia phim "Về nhà đi con" với vai trò khách mời

Và trong tập cuối “Về nhà đi con”, việc chỉ xuất hiện vài giây ở phía sau lưng càng khiến Khánh My nhận phải bình luận khiếm nhã của dân mạng.


“Giá mà chị chỉ như những diễn viên khác, khi nào lên sóng rồi mới nói về vai diễn của mình. Đằng này chị lại khoe ầm ĩ trước đó cả tháng rồi khi lên sóng lại chỉ được vài giây. Bị mọi người cười là đúng rồi”, một nick name bình luận về vai diễn của cô gái Hải Phòng.


“Chị giới thiệu như thể chị là vai chính và cuối cùng thì chị chỉ là vai phụ mờ nhạt nhất của cả 85 tập phim”, một nick name khác nhận xét.


Khi phân cảnh có sự góp mặt của cô lên sóng, khán giả tiếp tục có những bình luận trái chiều


Trước những ý kiến trái chiều của dân mạng, Khánh My đã có dòng phân trần dài trên Facebook cá nhân. Cô nàng chia sẻ: “Cảnh quay có sự xuất hiện của My trong tập cuối của phim “Về nhà đi con” đã được hoàn thành. Phần còn lại sẽ do đài truyền hình và My cũng chỉ làm hết trách nhiệm và khả năng của mình nên những câu hỏi của mọi người My chỉ có thể trả lời được như vậy. Mong mọi người hiểu…”.

Khánh My là mẫu ảnh tự do, sở hữu phong cách nữ tính, dịu dàng nhưng không kém phần gợi cảm.


Khánh My bị cho là làm màu khi giới thiệu vai diễn của mình quá rình rang

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Cô sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng


Cô hiện là diễn viên tự do

Để có được nhan sắc như hiện tại, cô đã phẫu thuật khá nhiều trên gương mặt


Cô sở hữu vóc dáng nóng bỏng


Facebook thường xuyên cập nhật hình ảnh gợi cảm.

Chia sẻ Facebook
loading...