Khoe ảnh gia đình đi du lịch, con trai Thanh Thúy được khen ngợi vì "nghìn" biểu cảm đáng yêu

Chia sẻ Facebook
11/12/2019 13:59:35

Cu Tết hớn hở khi được bố mẹ cho đi chơi nhưng nhiều lúc bé cũng "không cảm xúc".

Ngày 11/12/2019 05:46 AM (GMT+7)

Mới đây, gia đình nữ diễn viên Thanh Thúy có dịp cùng nhau du lịch tại Vũng Tàu và thực hiện những bộ ảnh kỉ niệm đầy ý nghĩa.

Theo chia sẻ từ phía cô, lý do cả gia đình chọn đây là địa điểm dừng chân vì Vũng Tàu lưu giữ nhiều kỉ niệm ngày đầu hẹn hò của cả hai.

"Nhớ hồi mới quen nhau, anh Thịnh hay lấy xe máy chở Thuý đi Vũng Tàu chơi. Nơi đây ghi lại dấn ấn kỷ niệm của hai vợ chồng rất nhiều. Vì vậy, quay trở lại đây cùng nhau cảm xúc hồi hộp như khi mới quen nhau” - Thanh Thúy chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Xuất hiện trong những bộ ảnh kỉ niệm là hình ảnh hai cậu quý tử đáng yêu - bé Phê và bé Tết. Hai bé chiếm được nhiều cảm tình của cộng đồng mạng.

Trong khi cậu bé Phê được khen ngợi là lớn bổng, điển trai và rất giống bố thì cu Tết khiến mọi người phải ngỡ ngàng vì chưa đầy 1 tuổi nhưng cứng cáp và có nhiều biểu cảm hài hước.

Được biết, Thanh Thúy hạ sinh con thứ 2 vào đúng dịp Tết Nguyên Đán, tháng 2/2019. Cái tên Tết cũng kể từ đó mà ra, để ghi dấu ấn đáng nhớ cho cả gia đình.

Thời điểm chăm con ở cữ, Thanh Thúy từng trải lòng rằng khá vất vả, mỗi đêm thường ngủ không quá 3 tiếng vì cứ nghe tiếng con cựa quậy là lại tỉnh giấc, lao vào ôm con, cho con bú, dỗ con ngủ.

Cũng nhờ có 3 người giúp việc trong nhà giúp hỗ trợ chăm sóc cu Tết và bé Cà Phê nên Thanh Thúy đỡ nhọc phần nào. Tuy nhiên, người chăm sóc chính cu Tết vẫn là Thanh Thúy bởi theo cô "Phải thật tin tưởng tôi mới dám giao con cho họ".

Vì vậy, hàng ngày Thanh Thúy vẫn tự tay lo cho con và chỉ để người giúp việc hỗ trợ một số việc vặt như phụ bế con, bưng đồ ăn, lấy nước uống...

Chị cho rằng không ai chăm con tốt bằng mẹ và người giúp việc chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ đúng nghĩa là "giúp việc".


Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/khoe-anh-gia-dinh-di-du-lich-con-trai-thanh-thuy-duoc-chu-y-... Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/khoe-anh-gia-dinh-di-du-lich-con-trai-thanh-thuy-duoc-chu-y-vi-nghin-bieu-cam-dang-yeu-c32a747968.html

Nửa đêm không ngủ, con trai làm hành động này với em mới sinh khiến Thanh Thuý phải thốt lên Hiếm có người anh trai nào lại ân cần và khéo léo như anh Phê. Bấm xem >>

Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)

Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thanh Thúy

Tin hay đừng bỏ lỡ

Chia sẻ Facebook
loading...