'Khoảnh khắc sinh tử' tái hiện phép màu của cuộc sống

05/06/2015 01:58:54

Khoảnh khắc sinh tử là chương trình truyền hình kể lại cho người xem những sự kiện xã hội chấn động, những khoảng khắc sinh tử của con người. Số phát sóng đầu tiên, vào 7/6, sẽ là câu chuyện về em bé bị văng ra khỏi bụng mẹ.

Trưa ngày 25/10, tại quốc lộ 91, đoạn qua cầu Rạch Gòi (Tp. Long Xuyên, An Giang) đã xảy ra một tai nạn thảm khốc. Xe máy anh Nam chở vợ đến bệnh viện sinh con bị xe trộn bê-tông chạy cùng chiều đâm từ phía sau. Xe cán qua người anh Nam, chị Ngọc khiến thai nhi trong bụng chị rớt ra ngoài văng xa cách hiện trường 6m. Chị Ngọc đã trút hơi thở cuối cùng sau khi quay sang hỏi chồng về sự sống của đứa con trong bụng.

Hình ảnh trong số đầu tiên Khoảnh khắc sinh tử

Cháu bé đã được một người dân đưa đi cấp cứu. Dù chưa đầy 1 ngày tuổi em bé đã phải trải qua cuộc đại phẫu. Các bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 1 đã làm nên điều kì diệu sau nhiều giờ phẫu thuật.

Tai nạn khiến anh Nam bị thương phải tháo khớp gối chân phải, nhưng anh đã bảo toàn được mạng sống để đón đứa con chào đời!

Khoảnh khắc sinh tử là chương trình được Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cùng công ty Đông Tây Promotion ấp ủ và lên kế hoạch từ rất lâu. Chương trình chọn thể loại tài liệu khoa học, xen kẽ giữa những thước phim thực và phục dựng để kể lại những câu chuyện.

Chương trình số đầu tiên sẽ phát sóng vào 11h30 trưa Chủ nhật tuần này (7/6) trên HTV7.

Trailer chương trình Khoảnh khắc sinh tử

Trailer chương trình Khoảnh khắc sinh tử

Linh Lan

loading...