Khoảnh khắc kỳ diệu khi trẻ em thoát chết trong tích tắc dưới gầm xe

31/01/2017 07:03:25

Nhiều em bé đã may mắn thoát chết thần kỳ sau khi bị xe ô tô chèn qua người, tưởng chừng như có một thế lực hay phép màu diệu kỳ nào đó ngăn được lưỡi dao thần chết!


Bị ô tô cán qua, bé 6 tuổi thoát chết thần kỳ

Khi đang ngồi chơi trước cửa nhà, một cậu bé ở thành phố Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, đã bị một chiếc xe ôtô cán qua người.

Tuy nhiên, may mắn thay, điều thần kỳ đã xảy ra khi em chỉ bị thương nhẹ với một vài vết bầm tím ở mặt và chân dù bị chiếc SUV kéo rê trong gầm xe một vài mét.

Khi chiếc xe chạy qua, cậu bé cảm thấy khá hoảng sợ và ôm người chạy vào nhà. Ông nội cậu bé đã bật khóc và nói rằng em thật quá may mắn.

Cặp song sinh thoát chết khi bị xe tải cán qua người

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Sự việc xảy ra tại quận Lợi Tân, thành phố Bạc Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Trong video được phát trên Đài truyền hình địa phương, hai bé gái song sinh 5 tuổi đang bước đi trên đường về phía một cửa hàng thì một chiếc minivan màu bạc bất ngờ xuất hiện từ phía sau, đâm trúng hai bé. Chiếc xe sau đó vẫn tiếp tục đi thêm vài mét trước khi tài xế nhận ra mình vừa cán phải ai đó và dừng lại.

Video cho thấy cô chị cố gắng tự đứng lên rồi đi tìm người chị em song sinh của mình. Tuy nhiên, cô em lúc này đang bị kẹt dưới bánh trước của xe.

Theo bản tin của đài truyền hình, cô chị may mắn không bị thương sau cú đâm xe, tuy nhiên cô em bị thương nặng và hiện vẫn phải điều trị tại bệnh viện ở Nam Kinh, tỉnh Giang Tô.


Bé gái bị ô tô chèn qua người hai lần

Tại Ấn Độ, một bé gái cũng đã thoát chết hy hữu khi bị xe chèn qua hai lần. Theo đó, đang đi trên đường một mình, bé gái bất ngờ bị một chiếc xe ô tô chèn qua.

Dường như tài xế không quan sát thấy em bé đi tới trước mũi xe nên tiếp tục cho xe chạy khiến cả bánh trước và sau chèn ngang đầu, người đứa trẻ. May mắn là em bé chỉ bị thương chứ không ảnh hưởng đến tính mạng.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Khoảnh khắc bé gái bị chiếc ô tô chèn qua người 2 lần


Bị xe cán dọc thân, cậu bé thản nhiên đi mua kẹo


Tại khu vực gần cầu Cầu Vồng ở đường Giang Phố, khu Phố Khẩu, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã diễn ra một vụ tai nạn ly kỳ khiến cho nhiều người không khỏi hoảng hốt.

Trong lúc bố mẹ đang bận bịu bán hàng trong nhà, cậu bé Tiểu Hiên Hiên, 4 tuổi tự chạy ra đường chơi đùa. Vì mải đuổi theo cô bé hàng xóm, Tiểu Hiên Hiên không hề hay biết một chiếc xe van ở đằng sau đang lao về phía mình.

Tuy vận tốc chiếc xe di chuyển không quá lớn, nhưng vẫn không kịp tránh né cậu bé hồn nhiên phía trước. May mắn thay, sau khi bị chiếc xe cán dọc thân người, Tiểu Hiên Hiên không gặp nguy hiểm đến tính mạng, thậm chí còn có thể tự đứng dậy và tiếp tục... chạy đi mua kẹo.

Khoảnh khắc bé trai bị ô tô chèn qua người.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Sau vụ việc kinh hoàng, gia đình Tiểu Hiên Hiên lập tức đưa cậu bé đến bệnh viện kiểm tra toàn diện. Các bác sĩ cho biết, ngoài vết thương nhẹ ở trên đầu ra, cậu bé không gặp vấn đề gì lớn về sức khỏe.


Nguồn: Live Leak, CCTV, Daily Mail