Khoảnh khắc bùng nổ diễn xuất của sao nữ Hàn Quốc

Chia sẻ Facebook
12/06/2019 11:58:38

Shin Hye Sun, IU, Kim Go Eun... để lại ấn tượng khó quên cho khán giả bằng diễn xuất xuất thần.

Shin Hye Sun trong Angel's Last Mission: Love đang là diễn viên gây chú ý với khả năng diễn xuất. Không quá khi nói rằng vai diễn và sự nhập vai của Shin Hye Sun đã "gánh" rating cho cả phim. Ngay khi lên sóng phim đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả với mức rating đứng đầu trong các phim phát sóng vào khung giờ tối thứ tư - năm. Trong vai nữ diễn viên ballet Lee Yeon Seo, Shin Hye Sun thể hiện ấn tượng những cung bậc cảm xúc.

Trong tập 3 - 4, Shin Hye Sun có một trích đoạn "xuất thần". Cô tỉnh dậy trong bệnh viện và biết được tin người quản lý Jo Seung Wan (Jang Hyun Sung thủ vai) đã qua đời. Có mặt trong lễ viếng, Lee Yeon Seo gượng nở nụ cười vì khi còn sống, ông Jo nói rằng chỉ muốn nhìn thấy nụ cười của cô. Khán giả nhận xét, họ sởn da gà khi xem cảnh phim này của nữ diễn viên.

Một sao nữ khác có diễn xuất gây kinh ngạc là IU trong phim My Mister. Trong vai nữ chính Lee Ji Ahn, IU đã thể hiện xuất sắc một nhân vật có quá khứ nhiều đau khổ, luôn đè nén cảm xúc. Nhờ vai diễn này, IU thoát mác "thảm họa diễn xuất" và được vinh danh là nữ diễn viên xuất sắc 2018.


Trích đoạn diễn xuất của IU trong những tập đầu của My Mister gây ấn tượng mạnh với khán giả. Cô thể hiện một Lee Ji Ahn cô độc với cuộc sống bất cần.

Cảnh kết của Mr. Sunshine đã đẩy rating của phim lên mức kỷ lục. Cặp Eugene Choi (Lee Byung Hun) và Go Ae Shin (Kim Tae Ri) đã phải trải qua rất nhiều nguy hiểm mới có thể đoàn tụ. Nhưng ngay khi Eugene Choi bước lên được chuyến tàu, anh bị bắn chết ngay trước mắt người mình yêu. Ae Shin đã vô cùng đau khổ khi phải chứng kiến cảnh tượng tàn nhẫn này.

Kết thúc 'sốc đến tàn nhẫn' của 'Mr. Sunshine' đẩy rating phá kỷ lục

Cảnh phim thương tâm của Kim Tae Ri khiến người xem xúc động.

Kim Go Eun là nữ chính có thực lực ngay từ khi mới vào nghề. Vai diễn Ji Eun Tak của Kim Go Eun trong Golbin đã nhiều lần lấy nước mắt của khán giả. Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và cô nữ sinh Ji Eun Tak bị định mệnh ngăn cản không thể đến được với nhau.

Trong tập 14, Kim Shin chết. Ji Eun Tak phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng này. Cô gào khóc nức nở. Diễn xuất của Kim Go Eun khiến khán giả cũng khó kìm nước mắt. Vì muốn Eun Tak bớt đau khổ, thần chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) đã xóa trí nhớ của cô.

Chia sẻ Facebook