Khó lý giải chuyện bức tượng Đức Mẹ đổ lệ trước cầu nguyện của con chiên

Chia sẻ Facebook
12/01/2017 13:40:57

Đối với người dân, chuyện bức tượng Đức Mẹ đổ lệ vẫn còn đang là một điều kỳ bí không thể lý giải.

Sau khi đứng cầu nguyện trước tượng Đức Mẹ tại nhà riêng ở thành phố Acapulco, Mexico, bà Guadalupe Hernandez đã rất bất ngờ khi thấy những giọt nước mắt chảy ra từ đôi mắt của bức tượng. Phát hiện có điều kỳ lạ, bà đã quay lại video để nhờ các giám mục nhà thờ lý giải.

Giọt nước mắt lăn dài trên gò má của bức tượng Đức Mẹ.

Bà Guadalupe cho biết, hôm đó là vào buổi trưa. Sau lời cầu nguyện của bà, nước đã chảy ra từ mắt, lăn dài trên gò má của bức tượng Đức Mẹ, tạo cảm giác như Người đang khóc.

Để chứng minh lời nói của mình là thật, bà Guadalupe gọi ông Max nhà hàng xóm tới xem cùng. Cũng như bà Guadalupe, ông Max cũng thấy bức tượng như đang khóc.

Hiện tại, bức tượng đã được đem tới nhà thờ để trưng bày cho du khách thập phương tới tham quan và bày tỏ lòng thành kính. Mặc dù nhà thờ địa phương đã gửi yêu cầu nhờ điều tra tới cấp cao nhưng Cha xứ Octavio Gutierrez Pantoja vẫn không đưa ra xác nhận cũng như bác bỏ nào về hiện tượng kỳ lạ này.

Được biết, bức tượng làm bằng thạch cao này là hình mẫu của Đức Mẹ Guadalupe, một phiên bản khác của Đức Mẹ Maria tại Mexico. Ngoài tên Đức Mẹ Guadalupe, người dân còn gọi Người là Đức Mẹ Morenita.

Chủ nhân của bức tượng trả lời phỏng vấn báo chí.


(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ Facebook