Khi danh tướng, mỹ nhân nổi danh Tam Quốc “hóa” tý hon, tròn trĩnh

Chia sẻ Facebook
28/06/2015 10:52:11

Điêu Thuyền, Quan Vũ, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Lữ Bố…trở nên khác lạ trong phong cách chibi “ngắn ngủn” của PK Truyền Kỳ.

Tiểu thuyết Tam Quốc của La Quán Trung đã thành công khắc họa cuộc chiến kinh điển thời kỳ Tam Quốc phân tranh một cách chân thực, tàn khốc nhưng cũng đầy mỹ lệ với các giai nhân và các anh hùng kiệt xuất trên con đường hoàn thành nghiệp bá thống nhất thiên hạ.

Cũng lấy bối cảnh Tam Quốc song Webgame/gMO thẻ bài thế hệ mới PK Truyền Kỳ lại tạo nên khẩu vị mới với các fan Tam Quốc khi biến các mãnh tướng oai phong lẫm liệt…thành diện mạo chibi dễ thương kèm theo những động tác xuất chiêu ngộ nghĩnh.

Các mãnh tướng Tam Quốc dũng mãnh hóa “tý hon, ngắn ngủn” sẽ xuất thế vào thứ 4 tuần sau (01/07)

Ra mắt vào ngày 01/07 tới đây, game thủ có thể lựa chọn trải nghiệm PK Truyền Kỳ trên trình duyệt web hoặc mobile tại địa chỉ http://pktruyenky.vn. Trong khi chờ đợi tận tay trải nghiệm sản phẩm này, hãy cùng ngắm diện mạo của 10 danh tướng, mỹ nhân nổi tiếng nhất Tam Quốc trong phim và phiên bản “chibi hóa” của PK Truyền Kỳ.

Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, 3 thế lực tạo nên cục diện 3 quốc Bắc Ngụy, Tây Thục và Đông Ngô.

Ngũ Hổ Tướng lừng danh Tam Quốc

03 chiến lược gia xuất sắc nhất Tam Quốc

Những vị tướng dũng mãnh“sức địch muôn người”

Phiên bản chibi của Đổng Trách y hệt phiên bản thật trong phim Tân Tam Quốc

Ngũ đại giai nhân với phiên bản chibi đáng yêu

Webgame/ gMO PK Truyền Kỳ có giao diện đơn giản, dễ chơi song vẫn đảm bảo đề cao yếu tố trí tuệ. Sở hữu đội hình mạnh nhất cần có trong tay những mãnh tướng có chỉ số cao. Tuy nhiên cách kết hợp các hệ tướng, tính năng trói buộc, dưỡng tướng và lựa chọn dưỡng tướng…của mỗi người chơi khác nhau khiến mỗi cuộc chiến chính là một thử thách cơ trí của nhà cầm quân.

Nếu cần tìm một tựa game đấu trí khốc liệt, tranh hùng xưng bá thì PK Truyền Kỳ có thể sẽ làm bạn thất vọng song nếu bạn là fan Tam Quốc hoặc muốn tìm một tựa game trí tuệ để thư giãn thì PK Truyền Kỳ là một “bến đỗ” hợp lý.

Thông tin chi tiết tại:

Trang teaser: http://pktruyenky.vn

Facebook: https://www.facebook.com/pktruyenky.vn

Chia sẻ Facebook
loading...