Khi chị em đã "bỏ ngoài tai, bất chấp tất cả" để tránh nắng ra đường thì cảnh này là thường

05/01/2017 09:45:46

Dù bị gọi bằng những từ như ninja đi giày da, đội chậu hoa, nồi cơm, thùng phuy lên đầu... thì chị em phụ nữ cũng không nề hà, bất chấp tất cả để vô tư đi trên đường.

Thời buổi bây giờ, chỉ cần một bức ảnh chụp vội, tung lên mạng "nhờ 500 anh em tìm dùm link facebook" là thế nào cũng có người giúp nhiệt tình, cho tên tuổi, gia cảnh, thậm chí tiểu sử từ bé đến lớn cũng mò ra được.

Sức mạnh của cộng đồng mạng khủng khiếp là thế, nên 24 giờ qua, facebook bỗng xuất hiện một "nữ hiệp" mặc đồ samurai đội nón cưỡi xe ga đi trên đường khiến dân tình tò mò gần chết, tranh nhau đoán già đoán non danh tính của cô gái "che mặt vẫn biết là xinh" ấy.

"Nữ hiệp" bí ẩn đội đón vác kiếm đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội

Ngay sau khi đăng tải trên một diễn đàn kín, bức ảnh này lập tức được chia sẻ rầm rộ khắp nơi, nhất là cánh mày râu nhấp nhổm không ngủ được vì cố gắng truy lùng xem cô gái tóc dài che mặt ấy là ai.

Dù bịt khẩu trang, đội nón sùm sụp nhưng nước da trắng mịn, mái tóc thướt tha và ánh mắt hút hồn ẩn dưới vành nón đen của "nữ hiệp" cũng khiến bao chàng trai đổ gục, không tiếc lời ngợi khen, "xin chết dưới tay nàng".

Không chỉ có bức ảnh này, vài người cũng may mắn chộp được khoảnh khắc cô gái ấy lái xe phóng qua gần ngay sau lưng, đến người đi đường cũng... giật mình thắc mắc, không biết cô ấy từ bộ phim cổ trang nào chui ra???

Rất nhiều anh em đã rủ nhau lập hội tìm kiếm cô gái uy phong lẫm liệt này trên facebook, với những lời bình luận rất vui nhộn.

Nào là "cô ấy nhất định là Lý Mạc Sầu đời thực", "tôi nguyện chết dưới kiếm của em", "chắc nữ hiệp mất ngựa nên cưỡi tạm xe ga", "vị tỷ tỷ giang hồ có trong hội nhóm này không, xin lên tiếng để tôi được diện kiến", "đầu năm 2017 bắt gặp thần tiên tỷ tỷ đi giày da lái xe ga, dự là một năm đầy biến động"...

Hàng chục ngàn like, share và bình luận khắp các diễn đàn lớn nhỏ trên facebook đủ thấy cô gái đội nón ấy hot như thế nào.

Mặc mọi lời đồn đoán, sự thật là bức ảnh này được dàn dựng bởi một ekip chụp với mục đích... troll

Trò chuyện với N.T (23 tuổi), người đã lên ý tưởng chụp cô gái mặc đồ kiếm hiệp ở trên, chàng trai trẻ cho biết, tất cả chỉ là dàn dựng, nhằm chụp cho vui thôi.

Không ngờ, bức ảnh lại hot đến thế. Danh tính "nữ hiệp" trên được giấu kín, nên cư dân mạng tỏ ra khá thất vọng, và tò mò.


Ngoài cô gái cosplay ninja ở trên, thì trước đây, cũng có không ít ca "khó đỡ", chỉ vì thời trang ra đường của chị em phụ nữ, bất chấp hoàn cảnh, sự săm soi của mọi người mà khoác lên mình đủ thứ độc dị.

Chị gái "ốp" cả chậu hoa nặng chịch lên đầu, vì không còn chỗ để chở

Chỉ vì quả mũ bảo hiểm độc đáo này mà cư dân mạng được phen cười lê bò càng

Chị em mình là một gia đình, một gia đình đầu đội mũ phình...

Poster phim với tựa đề: "Người phụ nữ trong chiếc thùng phuy bí ẩn"

Thời buổi bây giờ, ra đường chuyện gì cũng khó lường, mà trời thì nắng, úp tạm cái nồi vậy...

Đi ô tô cũng phải đồng phục nón bảo hiểm, kệ người ta xì xầm, an toàn là trên hết!

Ai biết ở đâu bán cái nón dành cho người búi tóc như chị này thì "nổ" địa chỉ ngay dùm

Thiếu nữ đi xe đạp đỏ, túi đỏ, mũ đỏ mận chín, và găng tay xanh...

Nữ hiệp đội nón lá cầm kiếm mà ghê á? Chị đây mặc váy ngắn đạp xe, đội hẳn nồi cơm điện nhé!