Khi bị hỏi về ex của bạn trai, bạn gái rapper Khói trả lời khiến ai cũng 'giật mình'

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 10:35:21

Phản ứng của Bảo Hân khi nhận được câu hỏi: 'Có buồn khi nghe người khác nói về chuyện cũ của Khói không?' khiến nhiều người bất ngờ và hiểu rằng vì sao Khói yêu cô nàng này đến như vậy.


Người yêu cũ là một từ rất nhạy cảm với các cặp đôi yêu nhau. Làm sao mà không chạnh lòng cho được khi người yêu mình từng mặn nồng một thuở với cô gái khác. Tuy nhiên, phản ứng bất ngờ của Bảo Hân (nicknam Helia) khi được hỏi về bạn gái cũ của rapper Khói khiến nhiều người nể phục cô nàng.

Chẳng là, sau khi chia tay với Vũ Tường Vân (nicknam Mây), rapper Khói đã tìm được hạnh phúc mới bên cô nàng xinh xắn Bảo Hân. Tình yêu của cặp đôi ngọt ngào đến mức khiến các fan hâm mộ ầm ầm kéo đến ủng hộ. Mỗi cử chỉ, hình ảnh yêu thương của họ đều nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích. Thể hiện rõ tình cảm của mình, trên instagram, Khói cũng chỉ follow duy nhận bạn gái mà thôi.

Khi được hỏi về chuyện tình yêu cả Khói và Bảo Hân đều rất chăm chỉ trả lời câu hỏi của người hâm mộ. Một trong số đó là câu hỏi đầy tính 'đốt nhà': Có buồn khi nghe người khác nói về chuyện cũ của Khói không?. Tuy nhiên, Bảo Hân đã trả lời một cách cực kỳ trưởng thành. Cô nàng cho biết: 'Ai buồn làm gì. Chị nghe xong còn thương ổng hơn. Khoảng thời gian chị cũng đâu có bên cạnh ổng. Ai rồi cũng sẽ hạnh phúc bằng cách này hay cách khác'.

Câu trả lời cực kỳ thuyết phục của Bảo Hân khiến nhiều người ngưỡng mộ

Không hề so đo, ghen tỵ, Bảo Hân cho thấy, đối với cô, quá khứ là quá khứ. Và hạnh phúc là điều cuối cùng mà ai cũng mong muốn nhận được trong mỗi cuộc tình.

Chia sẻ Facebook
loading...