Khánh Vân xóa sạch ảnh chụp cùng Jack

Chia sẻ Facebook
14/04/2020 14:50:32

Ăn! Nhai! Rồi nuốt đi! Nuốt trôi hết mấy cái ấm ức đi


Là 1 thằng con trai – Jack


Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện ra việc nữ chính MV Là 1 thằng con trai – Đỗ Khánh Vân đã xóa sạch hình ảnh chụp chung với Jack trên các tài khoản mạng xã hội. Hành động của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi thắc mắc khi mà cách đây vài hôm, cô vẫn đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Jack vô cùng vui vẻ.

Facebook…

Nhiều ý kiến cho rằng, việc Khánh Vân xóa ảnh chụp với Jack không phải do mâu thuẫn với nam ca sĩ, mà nguyên nhân chính là nằm ở cộng đồng người hâm mộ anh chàng này. Bởi trước đó, Khánh Vân liên tục bị người hâm mộ của Jack chỉ trích khi đăng quá nhiều story, hình ảnh hậu trường MV #L1TCT. Theo đó, một bộ phận người hâm mộ của Jack cho rằng Khánh Vân đang cố tình “đu bám” sự nổi tiếng của Jack để được thơm lây, và những hình ảnh thân mật kia khiến cộng đồng Đóm vô cùng khó chịu.


Cũng trong một đoạn clip story gần đây, Khánh Vân chia sẻ hình ảnh đang ăn mì gói cùng với dòng caption đầy ẩn ý: “ Ăn! Nhai! Rồi nuốt đi! Nuốt trôi hết mấy cái ấm ức đi “. Chính điều này đã khiến dân mạng đồn đoán rằng Khánh Vân đang phải chịu quá nhiều áp lực sau khi chia sẻ những hình ảnh cùng Jack lên mạng xã hội, dù cô nàng từng nhiều lần khẳng định không có ý gì sâu xa. Mặc dù Khánh Vân không trực tiếp nêu rõ nguyên nhân, thế nhưng dân mạng gần như đã chắc chắn hơn 90% cho phỏng đoán của mình về việc cô nàng xóa sạch loạt ảnh kia.

<image src="https://ss-images.catscdn.vn/wp700/2020/04/14/7337785/93272414_159274978718299_3590360181466202112_n.jpg"></image>


Việc người hâm mộ của Jack cảm thấy khó chịu khi thần tượng liên tục xuất hiện thân mật với những người đồng nghiệp không phải chuyện lạ. Tuy nhiên, chính điều này vô hình chung đã khiến cho bản thân Jack hẳn sẽ rất khó xử khi đối diện với những người “được” cho vào tròng. Chưa kể đến việc, những sản phẩm âm nhạc sau này của anh chàng sẽ khó có cô nàng diễn viên nào can đảm nhận lời… đóng chung MV.

Chia sẻ Facebook
loading...