Khánh Thi thân thiết bên Khánh My sau tin đồn bất hòa

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 02:08:27

Dù từng dính tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" tại “Bước nhảy hoàn vũ”, Khánh Thi vẫn dành thời gian đến dự tiệc mừng của Khánh My.

Tối 21/4, Khánh My tổ chức tiệc mừng chiến thắng tại “Bước nhảy hoàn vũ 2016” tại TP HCM.  Bên cạnh những người bạn đã đồng hành cùng nữ diễn viên trong suốt nửa năm qua tại cuộc thi nhảy, dàn sao Việt cũng đã có mặt để chia sẻ niềm vui cùng cô, trong đó có giám khảo Khánh Thi , Hồng Việt cùng quán quân của “Bước nhảy hoàn vũ 2016” S.T 365.

Khánh My và nam vương đầu tiên của "Bước nhảy hoàn vũ" - S.T (thành viên nhóm 365).

Sự xuất hiện của Khánh Thi tại buổi tiệc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Được biết, trong thời gian diễn ra cuộc thi, nữ kiện tướng dancesport là giám khảo duy nhất liên tục bảy tỏ thất vọng và chấm điểm thấp phần trình diễn của Khánh My. Điều này làm nhiều người cho rằng cả hai luôn “bằng mặt không bằng lòng”, tuy nhiên, Khánh My luôn phủ nhận suy đoán đó. Cô cho rằng, mối quan hệ của mình và Khánh Thi vẫn rất tốt đẹp, thậm chí bà xã của Phan Hiển đã luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cô gặp khó khăn. Chính Khánh Thi cũng là người dựng bài nhảy hoành tráng cho Khánh My tại đêm thi chung kết. Sự thân thiết tại buổi tiệc này đã làm chấm dứt những tin đồn không hay trước đó.

Cô nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến bạn bè thân thiết có mặt tại bữa tiệc, đặc biệt là hai vị giám khảo Hồng Việt và Khánh Thi. Cô xúc động tâm sự nếu không có sự dìu dắt, giúp đỡ của những người thầy, người cộng sự thì cô đã không có được vị trí như hôm nay.

Khánh My cũng cho hay nếu trên sân khấu, cô và S.T cùng tranh tài vì giải thưởng cao nhất thì ở ngoài đời, họ đều là những người đồng nghiệp, anh em thân thiết. Trong thời gian diễn ra cuộc thi, cả hai thường xuyên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để vượt qua những khó khăn, áp lực. Đối với Khánh My, S.T là một người anh trai đáng mến, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Nhờ vậy, dù trực tiếp cạnh tranh với nhau trong cả cuộc thi, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Khánh My bên Trần Bảo Sơn

MC Bước nhảy hoàn vũ 2016 Mỹ Linh

Quốc Thiên Idol

Và dàn đồng nghiệp tại Bước nhảy hoàn vũ.

Chia sẻ Facebook
loading...