Khánh Thi suýt khóc vì được Tổng thống Mỹ hỏi thăm sức khỏe

25/05/2016 04:38:17

Khánh Thi đã có mặt từ sớm để được gặp Tổng thống Mỹ. Khi được Tổng thống Mỹ hỏi thăm, Khánh Thi suýt khóc vì vui sướng.


Sáng 25/5, Tổng thống Mỹ Barrack Obama có buổi nói chuyện tại TP Hồ Chí Minh. Những người có cơ hội tới buổi gặp gỡ này đều rất hào hứng. Kiện tướng dance sport Khánh Thi là một trong nhiều người có vinh hạnh tham dự buổi nói chuyện này của Tổng thống Mỹ.

Khánh Thi duyên dáng trong tà áo dài trắng để gặp Tổng thống Mỹ


Khánh Thi mặc áo dài trắng và đến từ rất sớm để chờ đợi được gặp Tổng thống Mỹ. Sau buổi nói chuyện với Tổng Thống Obama, Khánh Thi đã chia sẻ những cảm xúc tốt đẹp về ông. Thậm chí, cô còn suýt khóc khi được Tổng thống hỏi thăm sức khỏe.


Hình ảnh Khánh Thi trong khán phòng để nghe cuộc nói chuyện của Tổng thống Obama


Trên trang Facebook cá nhân, Khánh Thi chia sẻ: "Ngài Tổng Thống Obama! Sáng nay được bên Lãnh Sự Quán Mỹ tại Hồ Chí Minh mời tới dự cuộc gặp gỡ nói chuyện với Tổng Thống Mỹ. Giấy mời vào cửa là 8h30 sáng nhưng khi 7h Thi tới thì đã đông người đứng xếp hàng vào cửa. Những người được mời hôm nay nằm trong nhóm Yseali (Sáng kiến lãnh đạo trẻ). Do đến sớm nên phải chờ lâu, may mà trời không mưa dù lúc đó giông và mây đen hơi kéo đến.


Đúng 8h30 chúng tôi xếp hàng nối dài và theo thứ tự xét duyệt để qua cửa an ninh. Theo như vé mời thì ai đến trước vào trước và được tìm chỗ ngồi trước. Có vẻ như hơi ngược lại là ai đến trước thì bị các bạn leader bắt ngồi lên cao và không ưng ý. Ai vào sau thì lại được ngồi chỗ ưu tiên như dành cho khách vip. Điều này khiến rất nhiều người không hài lòng khi phải dậy sớm để xếp hàng vào trong với hy vọng tìm được chỗ ngồi tốt. Cái này có vẻ như mấy bạn đó không đọc rõ quy định như được mời!


Thi ngồi đó 2h đồng hồ chờ đợi và rất lạnh. Do chờ đợi lâu nên cữ hễ khi chính khách nào bước vào thì khán phòng vỗ tay râm ran như tưởng đó là Ngài Tổng Thống đến.


Và đúng như mong đợi Ngài bước vào nở một nụ cười thân thiện. Lúc đó Thi cùng rất nhiều bạn đều có 1 tâm trạng chung là xúc động và không hiểu vì sao. Có lẽ đây là cảm xúc mà mình dành cho thần tượng của mình? Hay bởi vì ở họ có một luồng điện mạnh khiến cho ai gặp họ cũng dễ nức nở kêu than.


Hình ảnh Tổng thống Mỹ được Khánh Thi chụp lại


Những điều hay mà Thi thấy ở Ngài:


- Luôn nở nụ cười và gương mặt hóm hỉnh, không căng thẳng.


- Mặc vest khi đọc diễn văn và mặc sơ mi khi trả lời câu hỏi mọi người đặt ra.


- Tự ra quy định cho mọi người rằng phải là nữ rồi đến nam đặt câu hỏi và cứ thế chia ra. Không được 1 vế cho bình đẳng.


- Ngài đi đủ 4 hướng khán đài để trả lời câu hỏi và luôn nhìn thẳng vào các bạn trẻ ở cả 4 hướng để trò chuyện khiến cho ai cũng cảm giác: Ôi ngài ấy đã nhìn đến tớ.


- Hay uống nước (cà phê gì đó) như đang tiếp khách ở nhà và tạo được cảm giác: không bị đơ trên sân khấu.


- Hay đùa vui trong từng câu nói: "Ồ thế à, tôi sẽ ở đây 1 tuần nhé, con gái tôi hay dùng phone, nó lên facebook và selfie như mọi người, tôi cũng cần học điều đó ... Hoặc như Sơn Tùng MTP, hoặc Suboi rap đi rồi hãy hỏi và hỏi luôn là bạn vừa rap gì thế?


- Xử lý tình huống khôn khéo và cực nhanh nhạy khi có cô bé đặt câu hỏi nhưng mic bị hỏng. Thì được Ngài nói hãy dùng mic của tôi nhé.


- Bắt tay từng người tuy chưa phải là tất cả .Trong đó có tôi và được hỏi thăm: How are you? Mặc dù đó chỉ là xã giao. Nhưng khiến tôi suýt khóc vì sung sướng.


- Luôn thân thiện, trả lời đúng thực tế chứ không xa vời. Ngài nói hẳn bản thân mình đã cố gắng thế nào khi được ông bà nuôi từ bé. Nói một chút về gia đình và các bạn trẻ. Luôn hướng mọi người tập trung vào vấn đề chính các bạn quan tâm.


- Sẵn sàng chờ đợi lắng nghe chứ không tỏ vẻ xạo và xã giao.


- Luôn nói cảm ơn trong mọi trường hợp có thể và lúc ra về để lại trong lòng hầu như tất cả mọi người hai từ: NGƯỠNG MỘ!".

Đặng Thu Thảo: 'Quả thật, tay của Barack Obama rất ấm áp và rắn rỏi'

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)