Khám phá nội thất xa hoa của tàu du lịch lớn nhất thế giới

Chia sẻ Facebook
13/08/2019 19:42:14

Sở hữu kích thước khổng lồ, tàu du lịch lớn nhất thế giới Harmony of the sea giống như một thành phố trên mặt nước.

Là sản phẩm của Royal Caribbean, Harmony of the sea ra mắt vào năm 2018 đã chính thức phá kỷ lục trở thành con tàu du lịch lớn nhất thế giới với trọng lượng lên đến 228.081 tấn. Giám đốc điều hành Royal Caribbean cho biết: "Kích thước khổng lồ của con tàu khiến chúng tôi không ngừng mong muốn được cung cấp thật nhiều không gian giải trí thú vị cho du khách".

Có lẽ chính đều này đã biến Harmony of the sea trở thành một thành phố trên mặt nước với đầy đủ những dịch vụ sang trọng. Với chiều dài 362m rộng 65,5m, Harmony of the sea có nhiều trò chơi giải trí cùng không gian ẩm thực phong phú gồm 22 nhà hàng, 42 quán bar, phòng chờ, nhà hát, sân trượt băng,...

Kích thước khổng lồ khiến con tàu phải mất đến 3 năm để hoàn thành, Harmony of the sea có thể chứa tới 6.680 hành khách, nơi khách hàng có 2.759 lựa chọn cho căn phòng yêu thích của mình.

Đặc biệt, tàu du lịch khổng lồ này còn nổi tiếng được trang bị một trong những hệ thống đường ống trượt trên biển cao nhất thế giới. Hành khách có thể tự do vui chơi trong 24 hồ bơi, thử sức với những vòng xoáy thót tim từ đường ống có độ cao 28m.

Cũng giống như những sản phẩm của Royal Caribbean, Harmony of the sea không thể thiếu một công viên nước đặc biệt dành riêng cho trẻ em với những trò chơi dưới nước nhỏ gọn, thú vị. Hành khách còn có thể thư giãn ở spa sang trọng hay ngâm mình trong hồ nước nóng đẹp lung linh.

Harmony of the sea có đến 7 khu phố, mỗi khu phố chứa hơn 20.700 nhà máy. Ngoài ra, con tàu còn sở hữu một quầy bar Bionic có một không hai, nơi hành khách sẽ được thưởng thức đồ uống được pha chế hoàn toàn bởi robot.

Chia sẻ Facebook
loading...