Khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Thương mại doanh nhân năm 2019

Chia sẻ Facebook
25/09/2019 23:45:08

Tối 25/9 tại TP Lạng Sơn, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Lạng Sơn khai mạc Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Thương mại doanh nhân Lạng Sơn năm 2019.


Tuần lễ Văn hóa - Du lịch - Thương mại doanh nhân Lạng Sơn diễn ra từ ngày 25/9 đến ngày 2/10/2019 với chuỗi các sự kiện quan trọng, gồm các chương trình hội thảo về xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư, văn hóa doanh nghiệp và phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập; Hội chợ triển lãm thương mại, sinh vật cảnh; hoạt động tôn vinh thành tựu kinh tế và thương hiệu doanh nhân tỉnh Lạng Sơn năm 2019...

Đây là cơ hội cho lãnh đạo các địa phương và doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường và các kênh phân phối.


Trong đó, điểm nhấn là Hội chợ thương mại quốc tế với 200 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày, giới thiệu hàng nghìn mặt hàng đến người tiêu dùng. Đây cũng là cơ hội cho doanh nghiệp Lạng Sơn nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung quảng bá, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường và các kênh phân phối.

Dịp này, tỉnh Lạng Sơn đã vinh danh 8 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của địa phương năm 2019./.

Hoàng Khánh/VOV-Đông Bắc

Lý do Văn Quyết khiến đội bóng bí ẩn của CHDCND Triều Tiên e ngại Những pha bóng ấn tượng của Văn Quyết khiến CLB 4.25 SC e ngại trước trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.

Chia sẻ Facebook
loading...