khách sạn bình dương

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:52:57

Ngày 22.4 Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một nam thanh niên được phát hiện trong khách sạn vào ngày 21.4.

Khách sạn nơi xảy ra vụ án.

Theo thông tin, vụ việc được phát hiện vào khoảng 15h ngày 21.4 tại khách sạn S.B, đường D19, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Trước đó, khoảng 14h30, anh Nguyễn Thanh Đạt (SN 1991, ngụ TPHCM, tạm trú TX.Dĩ An, Bình Dương) đi cùng một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) vào khách sạn trên.

Khoảng 30 phút sau, nam thanh niên đi cùng anh Đạt vội vã rời khỏi khách sạn, nghi ngờ biểu hiện của người này và cảm nhận có chuyện chẳng lành, nhân viên khách sạn lên phòng kiểm tra thì phát hiện anh Đạt đã tử vong, trên người có nhiều vết đâm.

Nhận tin báo, Công an thị xã Dĩ An, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực trên để tổ chức điều tra  vụ án.

Theo tìm hiểu, anh Đạt có hộ khẩu ở TPHCM nhưng lên Bình Dương sinh sống cùng gia đình và trông coi tiệm internet trong nhà.

Chiều 21.4 gia đình thấy anh Đạt đi ra khỏi nhà cùng với đối tượng và đến khoảng 15h cùng ngày thì nhận được tin báo của chủ khách sạn về việc Đạt bị sát hại.

Công an đã lấy lời khai của nhận chứng, trích xuất hình ảnh để truy tìm hung thủ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Chia sẻ Facebook
loading...