Khác với hình ảnh nhem nhuốc trong "Tiếng sét trong mưa", cô hầu xấu tính Hiểm ngoài đời lại rất sexy và nóng bỏng

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 07:59:27

Ở tuổi 31, Lê Bê La sở hữu thân hình nóng bỏng khiến nhiều người ghen tị.


Trở lại với màn ảnh nhỏ sau thời gian dài im ắng, nữ diễn viên Lê Bê La đã nhanh chóng gây ấn tượng với vai diễn cô hầu Hiểm của " Tiếng sét trong mưa ". Trong phim, Lê Bê La hóa thân thành một nhân vật xấu tính, lanh chanh và nhiều chuyện.

Chính vì thế, ở trong "Tiếng sét trong mưa" chẳng mấy khi Lê Bê La lại được xuất hiện với hình ảnh tươm tất. Ở ngoài đời, nữ diễn viên sinh năm 1987 lại sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh xắn cùng thân hình nóng bỏng.

Lê Bê La sinh năm 1987 ở Đắk Lắk. Mặc dù đã 31 tuổi và một lần sinh nở nhưng người đẹp vẫn vô cùng trẻ trung.

Lê Bê La từng gây ấn tượng với người hâm mộ trong vai Tùng - cô gái cá tính mạnh mẽ trong Cổng mặt trời. Cũng trong năm này, Lê Bê La đã lọt vào top 5 giải Mai Vàng cùng với vai Tùng và top 3 giải HTV Awards cùng với vai Hạ Vy trong Ở lại thế gian.

Năm 2012, Lê Bê La nên duyên chồng vợ với phó đạo diễn Hải Thanh (tên thật Hoài Thanh). Khi đó, Lê Bê La 25 tuổi, còn ông xã hơn cô 4 tuổi.

Sau khi sinh con trai đầu lòng, Lê Bê La nhanh chóng trở lại với phim trường và sân khấu. Nữ diễn viên ngày càng xinh đẹp, mặn mà và diễn xuất cũng có chiều sâu hơn. Năm 2013, cô nhận được giải thưởng HTV Awards cùng với vai Nguyệt trong phim Thời gian để yêu và vai Trà trong phim Cá cược cuộc đời.

Sau khi trở lại showbiz, Lê Bê La nhận được nhiều lời khen ngợi với phong cách thời trang càng ngày càng nữ tính và gợi cảm của mình.

Bà mẹ 1 con vẫn vô cùng trẻ trung.

Phong cách ăn diện cá tính của Lê Bê La.

Những hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm của Lê Bê La.

Chia sẻ Facebook