Kha Chấn Đông và Lý Dục Phân chia tay, nghi vấn có người thứ ba

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 12:26:54

Sau 2 năm mặn nồng, Kha Chấn Đông và Lý Dục Phân đã chính thức chia tay, nguyên nhân được cho là do Kha Chấn Đông phải lòng Hà Siêu Liên.

00:25:22 22/04/2016


Các trang thông tin mạng vừa ngập tràn tin tức cặp đôi "chị em" Kha Chấn Đông và Lý Dục Phân "đường ai nấy đi" sau 2 năm gắn bó.

Vào tháng 8/2014, Kha Chấn Đông đã bị cảnh sát bắt giữ vì sử dụng ma túy, điều này đã gây trở ngại lớn cho anh, chàng "Kha Cảnh Đằng" ngã từ đỉnh vinh quang chỉ trong vòng một đêm. Trong thời gian khó khăn đó, chính Lý Dục Phân đã luôn ở bên động viên cổ vũ Kha Chấn Đông. Anh từng nói: "Trước hay sau, cô ấy vẫn luôn là người vô cùng đặc biệt với tôi". Vì vậy, người hâm mộ rất thất vọng trước tin chia tay của cặp đôi. Nhiều người cho rằng đây chính là minh chứng của câu nói: "Đã cùng nhau trải qua sóng gió mà chẳng thể ở bên những ngày mưa tan".

Kha Chấn Đông và Lý Dục Phân đã cùng nhau trải qua sóng gió nhưng lại không thể đi tới cuối cùng

Nguyên nhân chia tay của cặp đôi là do Lý Dục Phân quá bận rộn với công việc, trong khi sau scandal ma túy thì Kha Chấn Đông lại rất rảnh rỗi, thường xuyên xuất hiện ở các quán bar, hộp đêm.

Nhưng nhiều nguồn tin cho rằng lý do chia tay thực sự của Kha Chấn Đông và Lý Dục Phân là do có sự xuất hiện của người thứ ba. Kha Chấn Đông từng bị bắt gặp có cử chỉ thân mật với con gái của ông chủ sòng bạc lớn tại Macau và đồng thời là bạn gái cũ của Ngô Khắc Quần - Hà Siêu Liên. Hai người từng bị phóng viên chụp lại cảnh ôm nhau trước cửa thang máy. Tuy nhiên, Hà Siêu Liên đã phủ nhận mối quan hệ với Kha Chấn Đông, cô nói: "Tôi không nhớ đã từng có ai ôm tôi đâu". Cô cho biết, hôm đó uống nhiều rượu nên không rõ có ai ôm mình, và khẳng định quan hệ của mình với Kha Chấn Đông chỉ là bạn bè bình thường.

Hình ảnh Kha Chấn Đông ôm Hà Siêu Liên xuất hiện trên báo

Hà Siêu Liên - người được coi là kẻ thứ ba trong chuyện tình của Kha Chấn Đông và Lý Dục Phân

Nguồn: Sina

Theo Thục Linh / Trí Thức Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...