Kết hôn khi hai bàn tay trắng, Chúng Huyền Thanh xúc động kể về cuộc sống hôn nhân với Jay Quân

Chia sẻ Facebook
15/07/2019 00:03:53

Chúng Huyền Thanh bất ngờ tiết lộ chuyện từng chấp nhận hy sinh từ bỏ sự nghiệp để đến với Jay Quân vì ông xã quá quan tâm và yêu thương cô.


Tập 6 của Super Mom - Siêu Nhân Mẹ vừa được lên sóng với sự xuất hiện của hai "bà mẹ showbiz" Pông Chuẩn và Chúng Huyền Thanh . Với những tình huống mà chương trình đưa ra, hai bà mẹ trẻ đã có màn đối đầu gay cấn và kịch tính. Thông qua chương trình, khán giả đã có được thêm những kinh nghiệm bổ ích về cách làm vợ và làm mẹ trong thời đại hiện nay.

Đảm nhận vai trò ban cố vấn hạnh phúc không ai khác chính là NSND Hoàng Dũng và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My.

Thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện thời trang - giải trí, đây là lần đầu tiên Pông Chuẩn và Chúng Huyền Thanh đối đầu với nhau trong một chương trình truyền hình. Thông qua những thử thách mà chương trình đặt ra về những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân, hai bà mẹ trẻ của showbiz Việt được nói lên những suy nghĩ, quan điểm của các mẹ bỉm sữa thời hiện đại.

Ở tình huống thứ nhất, khi chứng kiến con trai làm hết tất cả việc nhà từ quét dọn đến chăm con, mẹ chồng tỏ vẻ không hài lòng với nàng dâu của mình. Thương con, người mẹ lên tiếng chỉ trích con dâu khiến gia đình lục đục. Tình huống được dừng lại để 2 bà mẹ trẻ tìm ra hướng giải quyết.

Tình huống đối đầu của mẹ và vợ khiến nhân vật nam khá đau đầu.

Là người giành được quyền trả lời trước, Pông Chuẩn cho rằng người đàn ông duy nhất trong gia đình phải là người lên tiếng dàn xếp mọi xung đột giữa 2 người phụ nữ.

Ở tình huống thứ 2, người chồng bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Điều đó càng làm tăng sự nghi ngờ về khả năng ngoại tình của người chồng. Tình huống được đặt ra, người mẹ sẽ biến con mình trở thành đồng minh hay còn cách giải quyết nào khác về những "lời đồn" vô căn cứ kia?

Lần này, Chúng Huyền Thanh là người giành được quyền trả lời trước. Theo cô, người vợ sẽ trấn an con mình về những lời đồn vô căn cứ tuy nhiên Pông Chuẩn lại là người có dự đoán đúng kết quả của tình huống.

Cũng tại chương trình, hai bà mẹ trẻ và ban cố vấn cũng có những bình luận về nhu cầu cần được quan tâm của chị em phụ nữ.

Pông Chuẩn chia sẻ may mắn vì đã lấy được người chồng biết quan tâm: "Chúng em đến với nhau không phải vì chồng em là một người giàu có, khi chọn người chồng, em chọn người quan tâm trước. Nhưng khi đã là vợ chồng, em lại muốn làm một người vợ đứng sau lưng thúc đẩy chồng. Bởi vì em không lấy một người có chí tiến thủ".

"Khi em đến với chồng em, hai đứa trong tay không có cái gì. Sự nghiệp cũng mới bắt đầu, em đến với chồng em chỉ vì sự quan tâm rất nhiều. Mặc dù đi quay gameshow mà nhà ở rất xa, đi xe máy mất 30 phút mà chồng em vẫn đưa em đến đây bình thường" - bà xã Jay Quân hạnh phúc tiết lộ về cuộc sống hiện tại của mình.

Sau những lý luận xuất sắc, Pông Chuẩn đã chính thức trở thành "Siêu nhân Mẹ" trong tập 6.

Tập 6 "Siêu nhân Mẹ" - Pông Chuẩn bầu vượt mặt đọ dáng tranh tài với Chúng Huyền Thanh.

Chia sẻ Facebook
loading...