Kể chuyện bạn gái được đồng nghiệp đánh gió chuyến công tác, chàng trai được dân mạng khuyên

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 11:53:10

Trong khi chàng trai đang ngơ ngác thì dân mạng đã khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng anh ta bị "cắm sừng" rồi.

Phản bội, "cắm sừng" luôn là một đề tài được dân mạng chú ý. Bởi họ không chỉ thảo luận, bàn tán về chuyện của người khác mà còn rút ra được kinh nghiệm, bài học yêu đương cho mình sau mỗi sự việc được chia sẻ trên MXH.


Và mới đây, trong một nhóm kín trên mạng, dân tình lại được phen xôn xao ở phía dưới bài đăng của anh chàng N.Đ.T. Theo đó, chàng trai viết: "Người yêu đi công tác 2 tuần, về bảo bị cảm nên đồng nghiệp đánh gió cho" .

Quả thực trên cổ cô gái có một vết thâm khá nhạy cảm. Vì vậy mà dù không hề có một lời than thở hay nghi ngờ nhưng ngay lập tức bài đăng của chàng trai đã thu hút sự chú ý cực lớn của dân mạng.

"Có thể mà. Hồi mình bị trúng gió, bà chị làm chung cũng đánh gió ngay cổ và có dấu như hickey. Đi làm không dám cột tóc luôn, toàn phải thả"

Tuy nhiên, trên đời này, có chuyện gì mà không xảy ra được, nhất là ở trong những hoàn cảnh vô cùng nhạy cảm như thế này. Do đó, cũng có không ít ý kiến cho rằng, chàng trai này đã "mọc sừng" rõ mười mươi và nên kiểm tra lại xem có cao thêm chút nào không:


- Thế này thì đánh dấu chứ đánh gió gì.

- Về lấy thước đo lại đi xem có cao thêm được chút nào không?


- Ông sờ đầu xem cao bao nhiêu rồi?


- Tự nhiên lại được cao thêm một chút.

Ý kiến trái chiều của dân mạng.

"Tôi thấy ông nên chăm sóc người yêu ấy. Nó vừa bị cảm mà còn bị người yêu nghi ngờ. Chăm sóc người yêu không tốt thì nó đi với người khác cũng đúng thôi. Bớt nghĩ linh tinh và lo cho người yêu đi"

Hiện tại chưa rõ thực hư câu chuyện thế nào, cô nàng bị cảm gió hay anh chàng đã cao thêm vì những chiếc sừng thì chỉ người trong cuộc mới biết được. Vì vậy mà cách tốt nhất là anh chàng nên tự tìm hiểu và cho mình đáp án chính xác thôi.

Chia sẻ Facebook
loading...