Katy Perry - nữ giám khảo được yêu thích nhất của “American Idol”

Chia sẻ Facebook
04/05/2021 10:31:35

Ca sĩ Katy Perry được khán giả bình chọn là nữ giám khảo được yêu thích nhất “American Idol”.


Ca sĩ Katy Perry được khán giả bình chọn là nữ giám khảo được yêu thích nhất “American Idol”.


Trong chương trình “ American Idol ” mùa thứ 19, Katy Perry được xướng tên trong hạng mục “Giám khảo được yêu thích nhất”. Đây là kết quả khảo sát từ khán giả do chính nhà sản xuất chương trình “American Idol” thực hiện. Theo đó, nữ ca sĩ Katy Perry được người hâm mộ đánh giá bởi trình độ chuyên môn, năng lực của cô khi ngồi ghế quyền lực của chương trình.

Katy Perry cũng được biết đến là nữ ca sĩ tài năng, luôn giữ vị trí Top đầu trong danh sách những ca sĩ có ảnh hưởng nhất thể giới. Ca khúc gần nhất cô phát hành gần đây là “Not the End of the World” đã đạt 18 triệu lượt người xem trên mạng xã hội Youtube.

Katy Perry là nữ ca sĩ tài năng của làng âm nhạc Mỹ. Ảnh: Xinhua

Ở vai trò giám khảo chương trình “American Idol”, Katy Perry chứng tỏ khả năng của một ca sĩ lâu năm trong nghề khi dành nhiều lời khuyên thiết thực cũng như không ngại hỗ trợ, cổ vũ cho các thí sinh hoàn thành phần thi.


Đặc biệt, khi “American Idol” đang đến gần chặng cuối cùng của vòng chung kết, nhiều thí sinh bày tỏ những áp lực về mặt tâm lý trước khi đêm chung kết diễn ra. Tuy nhiên, nhờ sự cổ vũ khéo léo của Katy Perry, không ít thí sinh tự tin để có thể có phần trình diễn tốt nhất.

“American Idol” là một chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc của Mỹ. Trải qua 19 mùa. “American Idol” luôn nằm trong số những chương trình được yêu mến nhất và lượng khán giả theo dõi cao tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài Katy Perry, các giám khảo còn lại là Luke Bryan và Lionel Richie cũng nhận được sự yêu mến từ fan hâm mộ. Họ cũng mong chờ vào sức hấp dẫn, lôi cuốn mà đêm chung kết “American Idol” mùa 19 mang lại, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 5 này.

Chia sẻ Facebook