Justin Bieber và vợ háo hức chuẩn bị đám cưới

Chia sẻ Facebook
21/08/2019 15:43:39

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã bí mật chuẩn bị đám cưới trong một khoảng thời gian dài.


Theo nguồn tin từ People , Justin Bieber và vợ Hailey Baldwin đang chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra vào tháng 9 sắp tới. Theo như dự định, cả hai sẽ tổ chức lễ cưới trùng với ngày đăng ký kết hôn vào năm 2018.

"Cả hai đã lên kế hoạch từ tháng 5 năm nay rồi, vì vậy họ có rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho đám cưới này", nguồn tin chia sẻ, "Hailey đang làm việc với một chuyên gia tổ chức tiệc cưới để kế hoạch một cách hoàn hảo nhất".

Mặc dù đã cùng nhau chuẩn bị đám cưới từ tháng 5 nhưng cả hai vẫn rất kín tiếng và không muốn tiết lộ nhiều thông tin về ngày trọng đại của mình. "Justin và Hailey đều muốn giữ kín về đám cưới. Tuy vậy, cả hai không ngần ngại thể hiện sự háo hức của mình. Họ đang vô cùng hạnh phúc về cuộc sống sau 1 năm kết hôn", nguồn tin tiết lộ thêm.


Kể từ sau khi đăng ký kết hôn vào tháng 9/2018, cặp đôi đều công khai mối quan hệ vào không ngại việc chia sẻ tình cảm trên trang mạng xã hội. Những người hâm mộ cũng ủng hộ giọng ca Boyfriend và người mẫu Hailey Baldwin, thậm chí họ còn mong chờ cô sẽ hạ sinh con đầu lòng trong thời gian tới.

Chia sẻ Facebook
loading...