Justin Bieber, Tổng thổng và dàn sao thế giới bàng hoàng trước tin Kobe Bryant qua đời vì tai nạn trực thăng chấn động nước Mỹ

Chia sẻ Facebook
27/01/2020 07:51:41

Lúc này đây, cả thế giới đang khóc thương cho cố cầu thủ bóng rổ Kobe Bryant cùng con gái của anh và cả 3 nạn nhân còn lại. Dàn sao đông đảo của showbiz thế giới như Justin Bieber, Demi Lovato, Gigi Hadid, Khloe Kardashian, Lorde, Kylie Jenner và Tổng thống Mỹ Donald Trump... đều bày tỏ sự bàng hoàng, tiếc thương trước tai nạn thảm khốc này.


Sáng nay, cả thế giới chấn động trước tin huyền thoại bóng rổ NBA - Kobe Bryant 41 tuổi và cô con gái Gianna 13 tuổi qua đời trong vụ rơi máy bay trực thăng thảm khốc vào Chủ Nhật vừa qua (ngày 26/1 theo giờ địa phương) tại thành phố Calabasas, California, Mỹ. Theo People, Kobe Bryant đã cùng ít nhất 3 người khác có mặt trên chiếc máy bay trực thăng bị rơi. TMZ Sports cho hay, đội nhân viên cứu hộ đã nhận được tin ngay khi máy bay gặp tai nạn nhưng cả 5 nạn nhân đều không thể sống sót.

Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant - thần tượng của biết bao ngôi sao thế giới - đã qua đời bên cô con gái nhỏ trong tai nạn rơi máy bay trực thăng thảm khốc vào Chủ Nhật

Khloe Kardashian và huyền thoại bóng rổ Dwyane Wade đồng loạt bàng hoàng: "Đây không phải là sự thật. Không thể nào, trái tim tôi vỡ vụn", "Khôngggggg. Trời ơi làm ơi đi không thể nào!"

Justin Bieber đau buồn về người bạn thân thiết mà anh luôn coi như bố ruột: "Không thể nào. Anh đã luôn ở bên động viên tôi, người cha của tôi. Anh đã cho tôi những câu quote hay nhất, để rồi đến tận ngày hôm nay chúng ta vẫn có thể bật cười khi nghe lại. Yêu anh rất nhiều"

Chia sẻ Facebook