Jung Kook hé lộ về bài hát solo và màn comeback của BTS

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:57:57

Cộng đồng Army đang rất chờ đợi những sản phẩm mới của Jung Kook và BTS.


Ngày 27/9, J-Hope trò chuyện trên livestream với người hâm mộ nhân dịp vừa phát hành ca khúc Chicken Noodle Soup . Trong buổi livestream của J-Hope, hai cậu em là V và Jung Kook đã xuất hiện để thực hiện vũ đạo Chicken Noodle Soup theo phong cách hài hước.

Jung Kook xuất hiện trong livetream của J-Hope.

Khi trò chuyện, Jung Kook hào hứng cho biết: "Mình cũng đang làm việc chăm chỉ cho bài hát của mình. Ban đầu, mình lên kế hoạch phát hành sau kỳ nghỉ nhưng vẫn chưa hài lòng". Em út BTS tiếp tục "thả thính" về màn comeback của BTS đang được chuẩn bị: "Mình không chỉ thu âm một ca khúc đâu. Mình đã thu âm ca khúc cá nhân sau khi thu âm xong ca khúc của nhóm. Xin hãy mong chờ nó!".

Jung Kook hé lộ về bài hát solo và màn comeback của BTS Jung Kook và V ủng hộ J-Hope với màn cover vũ đạo Chicken Noodle Soup đầy ngẫu hứng.


Lời chia sẻ của Jung Kook khiến cộng đồng Army phấn khích. BTS đã hoàn thành kỳ nghỉ cá nhân và trở lại với công việc. Nhóm sẽ thực hiện các chặng tiếp theo của world tour Speak Yourself vào tháng 10. Nhiều fan dự đoán BTS đang tích cực chuẩn bị cho những sản phẩm mới và sẽ phát hành album vào đầu tháng 11.


Người hâm mộ cũng chờ đợi ca khúc solo của em út BTS. Trong dịp sinh nhật đầu tháng 9 của Jung Kook, nam idol đã chia sẻ video "nhá hàng" về bài hát Decalcomania (tên demo) có phần lời tiếng Anh do anh thể hiện. Trước đây, ca khúc solo Europhia của Jung Kook (nằm trong album Love Yourself: Answer ) từng lập nhiều thành tích "khủng".

BTS

Chia sẻ Facebook
loading...