Jun Phạm hôn Sam đầy bất ngờ

Chia sẻ Facebook
12/06/2019 19:40:15

Yêu nhau tận 4 năm mà không có lấy một nụ hôn, cuối cùng Jun Phạm và Sam đã có khoảnh khắc ngọt ngào thế này đây

Dù đã yêu nhau trên màn ảnh đến 4 năm thế nhưng Jun Phạm và Sam lại chưa có bất kỳ một cảnh quay hôn nhau nào. Thì mới đây, cả hai khiến người hâm mộ thích thú bởi khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào và đáng yêu tại một chương trình truyền hình.

Có lẽ đối với những khán giả thường xuyên theo dõi truyền hình sẽ không còn xa lạ đối với cặp đôi diễn viên Jun Phạm và Sam trong bộ phim Cô Thắm Về Làng. Với diễn xuất tự nhiên, duyên dáng khi hóa thân vào vai Út Kiệm và Út Đượm, cả hai đã có những cảnh quay vô cùng thân thiết cũng như tình cảm khiến nhiều khán giả yêu thích.

Vai diễn của Sam và Jun được nhiều khán giả truyền hình yêu thích

Tình yêu trong sáng của cặp đôi Út Kiệm- Út Đượm trong Cô Thắm Về Làng

Thế nhưng theo như Jun Phạm tiết lộ, dù đã “yêu” nhau trong suốt 4 phần của bộ phim, cả hai lại chưa có bất kỳ một nụ hôn nào. Thì mới đây, trong thử thách của một chương trình truyền hình thực tế, Jun và Sam đã có khoảnh khắc hôn nhau đầy bất ngờ và ngọt ngào.

Sau 4 phần của bộ phim, cả hai chưa một lần hôn nhau

Theo như yêu cầu của chương trình, các cặp thí sinh phải cùng nhau ăn một chiếc bánh que cho đến khi còn lại mẩu bánh ngắn nhất. Với khao khát chiến thắng, Sam và Jun đã nhiệt tình “xử lý” chiếc bánh và có khoảnh khắc môi kề môi đầy ngọt ngào khiến mọi người không kiềm được những tiếng la hét phấn khích.

Jun tiết lộ chưa từng hôn Sam dù đã 'yêu' nhau tận 4 năm

Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi

Cuối cùng, cả hai cũng đã hôn nhau bất ngờ như thế này

Những hình ảnh ngọt ngào khác của cặp đôi Jun Phạm và Sam tại chương trình:

Chia sẻ Facebook
loading...