Juergen Klopp: ‘Trông tôi như kẻ giết người hàng loạt với kính mới’

Chia sẻ Facebook
26/01/2016 06:09:32

HLV người Đức đã đeo chiếc kính mới toanh trong cuộc họp báo trước trận gặp Stoke vào đêm nay, nhưng có vẻ như ông không hoàn toàn hài lòng, và thậm chí còn đùa rằng: “Giờ thì tôi phải cẩn thận hơn. Trông tôi giống như một kẻ giết người hàng loạt với chiếc kính mới này”.

Màn ăn mừng khiến kính của Klopp bị hỏng

Về trận Bán kết Cúp Liên đoàn, Klopp nói rằng giải đấu này chỉ đáng kể với Liverpool nếu đội bóng của ông giành chức vô địch. “Nó chẳng có ý nghĩa nhiều lắm. Tôi chưa bao giờ nghe thấy vị trí thứ hai ở Cúp Liên đoàn. Bạn sẽ được nhớ đến nếu bạn vô địch. Mục tiêu duy nhất của chúng tôi vào lúc này là đi tới trận Chung kết. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội như thế này để giành được một cái gì đó. Tôi biết các cầu thủ muốn đi tới trận cuối cùng bởi nó rất quan trọng với họ”.

Trong khi đó, cựu HLV của Liverpool là Graeme Souness cảnh báo đội bóng cũ của ông rằng họ cần vài năm nữa để trở thành một ứng viên nghiêm túc cho các danh hiệu.

“Sẽ mất ít nhất 3 hoặc 4 ký chuyển nhượng để cải thiện mọi thứ ở Liverpool. Chẳng có nhiều CLB, nơi mà bạn có thể sớm đưa mọi thứ đi vào quỹ đạo một cách nhanh chóng, và Liverpool bây giờ cũng chẳng phải là ngoại lệ. Klopp đang có một công việc khó khăn, có lẽ là khó khăn hơn so với những gì ông ấy nghĩ khi mới đến đây”, ông Souness nhận định.

Ông Souness cũng chỉ ra các vấn đề của Liverpool hiện tại: “Họ không có bất cứ tiền vệ nào có khả năng ghi bàn đều đặn trong khi phòng ngự cực kỳ yếu kém. Đó là lý do tại sao chúng ta thấy Liverpool để thủng những bàn thua ngớ ngẩn. Bạn không thể kỳ vọng đội bóng sẽ thắng nếu cứ chơi như vậy”.

Liverpool đã thắng Stoke 1-0 ở lượt đi

Liverpool sẽ tạo ra một cú hích lớn nếu giành vé tới Wembley dự trận Chung kết Cúp Liên đoàn Anh, nhưng ông Souness khẳng định rằng chẳng có gì đảm bảo họ sẽ làm được điều đó, dù đội bóng của Klopp đã thắng Stoke 1-0 ngay trên sân khách ở Bán kết lượt đi.

“Stoke có thành tích rất tốt trên sân khách. Vì thế, cặp đấu này rất căng thẳng và còn lâu mới được định đoạt. Liverpool có thể thắng 3-0 nhưng họ cũng có thể thua bởi sự thiếu ổn định của mình. Sự thật đơn giản là Mark Hughes (HLV của Stoke) có ý tưởng rõ ràng hơn Klopp về những gì mà ông ấy có thể đạt được từ đội bóng của mình”.

V.MTổng hợp

Chia sẻ Facebook
loading...