J.Lo tìm cách cân bằng quan hệ giữa chồng cũ và tình trẻ

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 05:00:03

Nữ ca sĩ muốn giữ mối quan hệ với Marc Anthony để hai con vui vẻ nhưng cũng phải khéo léo sao cho người tình kém 18 tuổi hiểu tình cảnh của cô.


Trong buổi phỏng vấn với chương trình Shades of Blue của kênh NBC mới đây, Jennifer Lopez lần đầu nói thẳng thắn về chuyện tình cảm riêng. Nữ ca sĩ chia sẻ dù công việc quá bận rộn, cô vẫn dành thời gian cho hai con gặp chồng cũ - Marc Anthony - và cố gắng để người yêu, Casper Smart , hiểu tình cảnh của cô.

Jennifer Lopez bên người tình trẻ (trái) và khi gắn bó với Marc Anthony. Ảnh: WireImage.

"Đó là ưu tiên hàng đầu của tôi. Tôi cần đảm bảo mọi thứ diễn ra ổn thỏa, nếu không tôi sẽ chẳng thể làm nổi những việc khác", Jennifer Lopez nói.


Theo giám khảo của American Idol, cả Casper Smart và Marc Anthony đều là một phần rất quan trọng trong việc đem đến niềm vui, hạnh phúc cho hai con cô. "Mối quan hệ của tôi với họ có thể ảnh hưởng tới bọn trẻ. Điều gì tốt nhất nên được nói ngay trước mặt chúng. Khi các con hạnh phúc, chúng sẽ mang theo niềm vui cho ngôi nhà và mọi thứ sẽ bắt nguồn từ đó", bà mẹ 46 tuổi thổ lộ.


Jennifer Lopez tự hào khoe rằng nhờ sự sắp đặt và thiết lập cuộc sống như vậy nên các con thích nghi rất nhanh với mọi chuyện trong gia đình.

Jennifer Lopez từng có cuộc hôn nhân bảy năm với Marc Anthony và có với nhau hai con chung - cặp song sinh Emme và Max. Cả hai ly hôn tháng 7/2011. Sau đó, nữ ca sĩ gắn bó với vũ công Casper Smart - người kém cô 18 tuổi.


Minh Anh

Chia sẻ Facebook
loading...