J-Hope (BTS) gây ấn tượng bởi kỹ năng vũ đạo 'thần sầu'

Chia sẻ Facebook
29/09/2019 08:28:11

Netizen cho rằng những điệu nhảy của J-Hope rất thu hút nhờ sự quyến rũ tự nhiên.


Chủ đề về bản mix Chicken Noodle Soup của J-Hope (feat. Becky G) đang nhận được sự quan tâm của netizen diễn đàn TheQoo. Người hâm mộ ấn tượng trước cá tính mạnh mẽ của nam idol sinh năm 1994 khi thực hiện những đoạn rap và những điệu nhảy thuần thục trong MV ca khúc mới. Không ít fan khẳng định J-Hope chính là một trong những vũ công xuất sắc Kpop thế hệ ba.

Điệu nhảy gây "nghiện" của J-Hope trong Chicken Noodle Soup.

Khi thực hiện vũ đạo cùng 50 vũ công xuất sắc trong MV, J-Hope vẫn không hề bị lép vế.

Một số bình luận: "J-Hope đã tạo được nét quyến rũ của anh ấy, những chuyển động cơ thể là hoàn hảo"; "Cậu ấy không chỉ là một vũ công xuất sắc mà còn rất chuyên nghiệp"; "Ngay cả khi nhảy cùng các dancer, động tác của anh ấy là tuyệt nhất"; "Thật khó để nhảy như vậy, nhưng cử chỉ, nét mặt, sự thư giãn tự nhiên, mọi thứ đều hoàn hảo và nổi bật; "J-Hope thực sự là cỗ máy nhảy của BTS và là vũ công hàng đầu Kpop thế hệ ba. Biểu cảm gương mặt rất tốt, cử chỉ thoải mái không hề gượng ép"...

J-Hope tại hậu trường quay MV.


Trước đó và 6 giờ chiều ngày 27/9, J-Hope "đánh úp" fan bằng MV solo kết hợp cùng nữ ca sĩ người Mỹ Becky G. Ca khúc Chicken Noodle Soup đã đạt nhiều thành tích ấn tượng. Với 21,7 triệu view trong 24 giờ đầu ra mắt, J-Hope hiện nắm giữ kỷ lục idol Kpop sở hữu MV solo có lượt xem "khủng" nhất trong ngày đầu tiên phát hành.


Ca khúc này cũng giúp J-Hope trở thành idol solo đầu tiên của một nhóm nhạc Kpop đạt vị trí no.1 trên US iTunes Song Chart. Sau 6 năm kể từ Gangnam Style của PSY mới có một bài hát Kpop đạt được thành tích tại BXH này. Bên cạnh đó, Chicken Noodle Soup giữ vị trí no.1 tại Worldwide iTunes Song Chart; đứng đầu iTunes Song Chart trên 71 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ca khúc có tổng số no.1 nhiều thứ 2 trong năm 2019 chỉ sau Boy With Luv (BTS).

J-Hope (BTS) tung ca khúc mới hợp tác với nghệ sĩ Mỹ

BTS

Chia sẻ Facebook
loading...