J-Hope (BTS) công phá Kpop sau 24h: Một mình vẫn đủ sức vượt xa TWICE, trở thành nghệ sĩ solo có lượt xem khủng nhất Kpop

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 22:16:15

Một mình một ngựa, J-Hope (BTS) vẫn chứng tỏ được sức hút không hề nhỏ của mình với loạt thành tích ấn tượng sau khi comeback solo.


Vào đúng 18 giờ ngày 27/9, thành viên BTS J-Hope đã chính thức tung MV solo mang tên “ Chicken Noodle Soup ” kết hợp cùng nữ ca sĩ người Mỹ Becky G. Trên nền tảng của ca khúc gốc, J-Hope đã thổi hồn mới cho “Chicken Noodle Soup” cùng với phần lời bằng tiếng Hàn đầy mới lạ. Với những thành tích khá tốt trước đây đạt được với “Daydream”, fan đã rất mong chờ và kỳ vọng vào màn trở lại này của J-Hope.


MV “Chicken Noodle Soup” – J-Hope (feat. Becky G)

Còn vượt xa hơn cả kỳ vọng, sau 24 giờ phát hành sản phẩm, hàng loạt danh hiệu “hàng đầu”, “số 1″ đã thuộc về J-Hope:


Tròn 1 ngày phát hành, MV “Chicken Noodle Soup” đã đạt 21,7 triệu lượt xem và 3,7 triệu lượt thích trên YouTube. Con số này giúp J-Hope trở thành nghệ sĩ solo từ 1 nhóm nhạc Kpop đạt lượt xem và lượt thích MV khủng nhất lịch sử. Trên mặt trận solo, J-Hope chỉ xếp sau PSY với “Gangnam Style”. Bên cạnh đó, MV này còn lọt top trending YouTube của hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. So với TWICE – nhóm nhạc vừa come back với MV “Feel Special” (đạt 14,7 triệu views và 1,6 triệu likes trên YouTube sau 24 giờ) cùng thời điểm YouTube đổi luật tính view – J-Hope đã vượt xa với thành tích rất tốt, chứng tỏ vị thế của “ông hoàng YouTube”.

Sau 24 giờ phát hành, MV “Chicken Noodle Soup” đã đạt 21,7 triệu lượt xem và 3,7 triệu lượt thích trên YouTube.

Thống trị BXH iTunes nhiều quốc gia, lập lịch sử đứng no.1 iTunes US

Ca khúc giúp J-Hope trở thành idol solo đầu tiên của một nhóm nhạc Kpop đạt vị trí no.1 trên US iTunes Song Chart. Trên mặt trận solo, J-Hope là nghệ sĩ thứ 2 sau PSY đạt được thành tích này. Sau 6 năm kể từ “Gangnam Style” mới có một bài hát Kpop đạt được thành tích no.1 tại US iTunes Song Chart.

Ca khúc giúp J-Hope trở thành idol solo đầu tiên của một nhóm nhạc Kpop đạt vị trí no.1 trên US iTunes Song Chart.

Bên cạnh đó, “Chicken Noodle Soup” đang giữ vị trí no.1 tại Worldwide iTunes Song Chart; đứng đầu iTunes Song Chart trên 71 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ca khúc có tổng số no.1 nhiều thứ 2 trong năm 2019 chỉ sau “Boy With Luv” (BTS). Con số này giúp J-Hope dẫn đầu về số lượng no.1 trên iTunes Song Chart đối với một idol solo.


Thành tích ấn tượng trên mặt trận iTunes của J-Hope.


Lọt top xu hướng toàn cầu

Sự quan tâm của người hâm mộ đối với J-Hope và sản phẩm mới được chứng tỏ khi hashtag liên quan đến “Chicken Noodle Soup” liên tục lọt top cao trên Twitter.


Top trending toàn cầu gọi tên J-Hope.


Chúc mừng J-Hope với loạt thành tích khủng đã đạt được.

Theo Tri Trức Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...