Jennifer Phạm che khéo vết thương khi trở lại làm việc sau sự cố ngất xỉu

Chia sẻ Facebook
14/05/2019 15:23:14

 Jennifer Phạm đã trở lại dẫn chương trình ở một sự kiện sau sự cố ngất xỉu tại Đà Nẵng phải khâu 10 mũi trên trán. Người đẹp khéo léo giấu vết thương bằng cách che tóc 1 bên khi xuất hiện trên sân khấu.

Tối ngày 13/5, tại TPHCM, Jennifer Phạm gây chú ý khi xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình trong sự kiện.

Trở lại trong chương trình này với vai trò MC, Jennifer Phạm khéo léo che vết thương bằng cách che tóc một bên cho đỡ phản cảm.

Trước đó, ngày 9/5, trong một sự kiện tại Đà Nẵng, Jennifer Phạm đột ngột ngất xỉu trên sân khấu, khi ngã xuống bị va đập vào đầu dẫn đến chấn thương phải nhập viện cấp cứu.

Tai nạn khiến người đẹp phải khâu 10 mũi ở trán. Nguyên nhân khiến người đẹp bị ngất xỉu do tụt huyết áp đột ngột. Sự cố này khiến Jennifer Phạm phải hủy hàng loạt công việc đã nhận trước đó và gửi lời xin lỗi tới các đối tác.

Được biết, suốt những ngày qua, Jennifer Phạm luôn nhận được sự chăm sóc của người thân và sự động viên tinh thần của đồng nghiệp và khán giả hâm mộ. Jennifer Phạm cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả và ban tổ chức chương trình vì sự cố cô ngất xỉu trên sân khấu vào ngày 9/5.

Cô cho biết hiện sức khỏe đã ổn định. “Tuy có vết thương trên trán không được đẹp lắm nhưng cũng hi vọng không vì lý do đó mà khán giả bớt yêu thương Jennifer”, người đẹp chia sẻ.


Băng Châu


Ảnh: Cường Nguyễn

Chia sẻ Facebook