Jennifer Lopez trải lòng về những chấn thương khi đóng "Hustlers"

Chia sẻ Facebook
12/09/2019 06:04:35

Mới đây, nữ diễn viên Jennifer Lopez đã chia sẻ về quá trình tập luyện cực kì vất vả, khắc nghiệt và đầy những vết thương cho vai diễn Ramora trong "Hustlers"

Sau buổi công chiếu sớm tại LHP Toronto 2019, bộ phim Hustlers đã nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh từ giới chuyên môn. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng, với bộ phim này, Jennifer Lopez hoàn toàn có thể trở thành ứng cử viên cho đề cử Oscar 2020 sắp tới.


Hustlers là bộ phim dựa trên một bài báo được đăng tải trên tạp chí New York Magazine vào năm 2016, theo chân một nhóm những vũ công thoát y bỏ nghề và tìm cách đổi đời. Khi tham gia đóng bộ phim này, một trong những điều mà giọng ca On The Floor cảm thấy khó khăn nhất đó chính là múa cột. Cô cho hay: "Việc mà tôi thấy vất vả nhất khi đóng phim đó là múa cột. Trong lần đầu tập thử, tôi nhận ra rằng mình cực kì kém về việc này. Tôi biết nhân vật của tôi - Ramora phải là vũ nữ giỏi nhất. Lúc đó tôi thực sự đã nản lòng và nghĩ 'không biết mình sẽ nên làm gì'. May mắn là tôi đã thành công. Tuy nhiên, để đạt được tới thành công này, tôi đã phải vượt qua rất nhiều. Khắp người tôi toàn là những vết bầm tím. Trong cuộc đời tôi, chân tôi chưa bao giờ bị bầm nhiều đến như vậy, vai tôi đầy những vết xước chằng chịt. Nhưng ít nhất, tôi đã vượt qua nó".

Hustlers xoay quanh câu chuyện của bà mẹ đơn thân Dorothy (do Constance Wu thủ vai) và vũ nữ thoát y Ramora (Jennifer Lopez thủ vai). Cuộc sống khó khăn đã khiến Dorothy quyết định trở thành vũ nữ. Nhưng sau khi cuộc khủng hoảng tài chính những năm 2000 xảy ra, Dorothy và người bạn Ramora phải vật lộn để tìm các kiếm sống.


Bộ phim được giới phê bình ca ngợi là một "bản thánh ca về nữ quyền". Ngoài Jennifer Lopez, dự án phim Hustlers đã thu hút sự chú ý của khán giả với hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng như rapper Cardi B và nữ diễn viên Lili Reinhart – ngôi sao loạt phim truyền hình Riverdale .

Chia sẻ Facebook
loading...