iPhone X Flex đẹp như này, cửa nào cho các...

15/08/2018 08:19:21

iPhone X Flex một khi ra lò sẽ là quả bom kích nổ làm tan nát giấc mơ đi trước đón đầu dòng smartphone gập cao cấp của nhiều hãng công nghệ máu mặt trên thế giới hiện nay.

Thứ Tư, ngày 15/08/2018 08:00 AM (GMT+7)

Sự kiện: iPhone X

Bỏ qua quảng cáo Xem lại Dừng Tiếp theo TITLE DESCRIPTION Có thể bạn quan tâm Âm lượng undefined % Tắt tiếng / i Đang phát

Bỏ qua quảng cáo Xem lại Dừng Tiếp theo TITLE DESCRIPTION Có thể bạn quan tâm Âm lượng undefined % Tắt tiếng / i Đang phát


Video concept điện thoại gập iPhone X Flex siêu tối tân.

Samsung, Microsoft cho tới Huawei đều được đồn đoán đang đẩy nhanh tốc độ để tung ra các smartphone (điện thoại thông minh) dạng gập. Các thông tin này không khỏi làm cho các tín đồ nhà táo khuyết Apple thấy xao động và mong ngóng iPhone cũng sớm có lời đáp trả một cách thích đáng.

Concept iPhone X Flex tuyệt đẹp.

Techconfigurations mới đây đã mường tượng trước về một phiên bản mang tên iPhone X Flex có thiết kế gập với kích thướng lớn và có trải nghiệm như một chiếc iPad cùng màn hình có cảm biến vân tay đặt ở bên trong. Mới ở dạng concept nhưng chắc chắn iPhone X Flex sẽ kích thích sự hưng phấn cho các tín đồ hâm mộ iPhone.

Thiết kế khoét đỉnh.

Theo concept này, iPhone X Flex có viền cạnh mỏng và phong cách, mặc dù thực tế là hai chiếc smartphone chồng lên nhau. Trang bị trên máy là bộ camera 3 mắt và chế độ mở rộng khi không gập ở dạng iPad. Màn hình cỡ 8-inch loại 4K HDR, pin có khả năng là loại pin dùng như của Pac Man. Góc cắt cong với khung bằng thép không gỉ vừa chắc bền lại vừa cao cấp.

Cảm biến vân tay nhúng trong màn hình.

iPhone X Flex còn có chế độ laptop (máy tính xách tay) với màn hình và bàn phím. RAM loại 8GB, CPU loại Apple A13 và hai màn hình được gắn với nhau bằng bản lề được thiết kế hết sức xuất sắc.

3 camera chính.

Tuy nhiên, điểm duy nhất còn thiếu ở đây chính là một chiếc bút cảm biến Apple Pencil. Trong khi đó camera trước được cho là loại cảm biến 7 MP nằm trong thiết kế khoét đỉnh có tính năng Face ID (nhận diện bằng khuôn mặt).

Chế độ smartphone.

Nét thú vị ở chỗ iPhone X Flex có cạnh trái đem lại cảm giác giống như Nokia Lumi 800 và cạnh phải uốn cong như Galaxy S8 và S9. Giới công nghệ đánh giá cao bản concept này của iPhone X Flex.

Nhận diện bằng khuôn mặt.

Nhiều người tin rằng với một thiết kế như vậy cộng với danh tiếng đang nổi như cồn của công ty nghìn tỷ đô Apple, iPhone X Flex mà thành hiện thực chắc chắn giấc mộng xưng bá smartphone gập mà Samsung, Microsoft hay Huawei được cho là đang theo đuổi khó mà đạt được.

Apple cán mốc nghìn tỷ đô: Con đường trải hoa hồng gai và dấu ấn Steve Jobs (P1) Để đạt được giá trị nghìn tỷ đô, Apple đã trải qua khá nhiều những khó khăn và thử thách. Bấm xem >>

Apple cán mốc nghìn tỷ đô: Con đường trải hoa hồng gai và dấu ấn Steve Jobs (P1) Để đạt được giá trị nghìn tỷ đô, Apple đã trải qua khá nhiều những khó khăn và thử thách.

Huawei tự hào về P20 Pro, hứa hẹn siêu phẩm Mate 20 Pro sẽ "khủng" hơn Có vẻ Huawei muốn nhắm vào Galaxy Note 9 mà Samsung vừa công bố khi ám chỉ rằng đó không phải là một bản nâng cấp thế hệ thực sự.

Galaxy Note 9 có pin lớn, S Pen thiết kế lại hoàn toàn và tối ưu hiệu suất Samsung vừa chính thức công bố Galaxy Note 9 với khá nhiều nâng cấp, bao gồm pin lớn, S Pen mới và hiệu năng mạnh mẽ.