iPhone 11 sẽ không có 5 tính năng này, tất cả đều tiếc nuối

Chia sẻ Facebook
14/08/2019 10:00:26

Việc kỳ vọng quá nhiều vào iPhone thế hệ mới sẽ có thể khiến cho người tiêu dùng thất vọng khi nó thực sự ra mắt.

Thứ Tư, ngày 14/08/2019 10:00 AM (GMT+7)

Sự kiện: iPhone 11

Những tin đồn cường điệu hóa về iPhone 2019 khiến những hình dung của người dùng về chiếc điện thoại này đang vượt xa thực tế những gì mà nó sẽ có được.


Và để bạn đỡ vỡ mộng khi iPhone 11 thực sự trình làng, thì dưới đây là những trang bị mà iPhone 2019 chưa có được:


1. Khả năng kết nối mạng 5G

Hiện kết nối 5G là tính năng đã được tích hợp trên  một số điện thoại Android, tuy nhiên, với iPhone thì có lẽ tới thế hệ 2020 thì người dùng mới được trải nghiệm điều này. Apple đã có những hợp tác với Intel về chip 5G, tuy nhiên, hãng này cũng chưa vội vàng đưa tính năng này lên iPhone 2019 bởi lẽ mạng 5G hiện nay còn chưa được triển khai tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.


2. Điện thoại màn hình gập

Đương nhiên việc Samsung giới thiệu Galaxy Fold cũng khiến Apple phải xem xét về việc đưa ra smartphone màn hình gập. Tuy nhiên, trước khi nắm được liệu smartphone màn hình gập có được người dùng đón nhận hay không thì có lẽ Apple chưa vội gì ra mắt chiếc iPhone gập được trong năm 2019.


3. Cảm biến ToF

Cảm biến đo độ sâu trường ảnh - ToF - là tính năng đã được tích hợp lên hàng loạt smartphone flagship như Huawei P30 hoặc là Galaxy S10 5G, tuy nhiên phải tới iPhone 2020 thì người dùng mới được trải nghiệm tính năng này. Hiện Face ID trên iPhone X, iPhone Xs cũng đang sử dụng cảm biến tương tự ToF là TrueDepth.


4. Màn hình OLED có tốc độ 120Hz

Một số smartphone chơi game đã đạt được tốc độ màn hình này, tuy nhiên với iPhone 2019 có lẽ người dùng vẫn chưa thể trải nghiệm sự mượt mà tuyệt vời này. Được biết, các tấm nền OLED do LG và Samsung cung cấp đã đạt được tốc độ 120Hz, tuy nhiên chưa biết Apple sẽ dùng sản phẩm của hãng nào.


5. Một điện thoại iPhone giá rẻ hơn

Các thông tin cho biết Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone giá rẻ tại thị trường Trung Quốc, tuy nhiên, điều này khó có thể xảy ra, và người dùng chỉ có thể mua những mẫu điện thoại iPhone cũ với giá rẻ.

Chia sẻ Facebook
loading...