iPhone 11 Pro Max đọ tốc độ mở ứng dụng với Galaxy Note 10 Plus: Mèo nào cắn mỉu nào?

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:33:23

Sau khi thực hiện màn kiểm tra độ bền thì mới đây, YouTuber PhoneBuff vừa tiếp tục tiến hành bài thử nghiệm so sánh tốc độ cũng như khả năng đa nhiệm giữa Galaxy Note 10 Plus với iPhone 11 Pro Max .


Galaxy Note 10 Plus là một trong những smartphone chạy Android mạnh nhất hiện nay, trong khi đó iPhone 11 Pro Max cũng là phiên bản iPhone có cấu hình và hiệu suất mạnh mẽ nhất hiện tại. Vậy nếu so sánh hiệu suất và tốc độ xử lý giữa 2 chiếc smartphone này, sản phẩm nào sẽ giành chiến thắng?

Để trả lời cho câu hỏi trên, kênh Youtube PhoneBuff mới đây đã thực hiện một thử nghiệm giúp chúng ta có thể hình dung một cách khá chính xác về những gì mà Galaxy Note 10 Plus và iPhone 11 Pro Max mang lại trải nghiệm cho người dùng.

Theo đó, trong bài kiểm tra hiệu năng giữa hai siêu phẩm này, PhoneBuff sử dụng chiếc Galaxy Note 10 Plus phiên bản trang bị chip Snapdragon 855, 12GB RAM, bộ nhớ trong 256GB và chạy hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất của Google. Ở bên kia chiến tuyến thì iPhone 11 Pro Max sử dụng chip Apple A13 Bionic, có 4GB RAM, bộ nhớ trong 256GB và chạy hệ điều hành iOS 13.1.

Kết quả cho thấy, iPhone 11 Pro Max đã đánh bại Galaxy Note 10 Plus ở vòng thi đầu tiên với khoảng cách lên tới 10 giây. Tuy nhiên, với lợi thế dung lượng RAM gấp 3 đối thủ nên mẫu flagship mới nhất của Samsung đã “lật kèo” ở vòng thi thứ hai và giành chiến thắng chung cuộc với tổng thời gian thực hiện là 2 phút 31 giây. Trong khi iPhone 11 Pro Max mất tới 2 phút 37 giây để hoàn thành bài thi này.


Chi tiết hơn về màn đọ sức này, mời bạn đọc cùng xem video dưới đây.

Theo FPT Shop

Chia sẻ Facebook
loading...