Inuyasha Awakening ấn định ngày phát hành chính thức, đã có link tải cho game thủ

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 00:33:53

Trò chơi anime siêu hấp dẫn Inuyasha Awakening sẽ ra mắt ngay trong tháng 9 này.

Inuyasha Awakening là tựa game di động anime thể loại RPG được phát triển bởi công ty 枫之村制作组. Game có đợt thử nghiệm giới hạn hồi tháng 7  và Closed Beta tiếp tục ngày 23/8.

Inuyasha Awakening – Game mobile anime cực hot về nhân vật Inuyasha

Là nguồn cảm hứng và trở thành nhân vật trong nhiều tựa game về đề tài anime, manga Nhật Bản, InuYasha được đông đảo game thủ yêu thích, cho dù những ai không quan tâm đến anime, manga. Một lần nữa, Khuyển Dạ Xoa lại trở thành nhân vật chính trong game Inuyasha Awakening. Điều đặc biệt hơn, đây là một trò chơi ARPG do Trung Quốc sản xuất, mà không phải Nhật Bản.

Tham gia game, bạn được hóa thân thành nhân vật Khuyển Dạ Xoa tiêu diệt các quái vật trong rừng, thế lực ma quái dựa theo cốt truyện và diễn biến trên anime. Không chỉ có vậy, game còn cho phép bạn chọn lựa nhiều nhân vật chính để nhập vai khác nữa như Kikyo, Naraku, Shippo, Miroku…

Trải nghiệm nhiều nhân vật vô cùng dễ thương với sức mạnh siêu phàm


Người chơi Inuyasha Awakening sẽ sở hữu cho mình 4 kỹ năng chính, thêm một kỹ năng nộ và chiêu thức đánh thường. Bạn dùng những kỹ năng để triệt hạ quân địch với thời gian hồi chiêu tùy vào loại kỹ năng. Hệ thống nhiệm vụ cốt truyện (tương tự việc vượt ải) sẽ là nhiệm vụ chính yếu trong game.

Gameplay RPG chiến đấu màn hình ngang trong Inuyasha Awakening

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, ngày 12/9, game mobile này sẽ chính thức mở bản Open Beta trên cả 2 nền tảng Android, iOS. Bạn cũng có thể chơi trên PC thông qua trình giả lập với file cài APK.


Tải game Inuyasha Awakening

Chia sẻ Facebook
loading...