I Am Mother – Dành cho những bà mẹ hiểu rõ giá trị đích thực của dinh dưỡng

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 09:23:40

Tham gia chương trình chăm sóc khách hàng VIP của nhãn hàng I Am Mother, bạn sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn dành tặng mẹ và bé.

I Am Mother luôn biết rằng mẹ và bé xứng đáng với sự chăm sóc tốt nhất. Vì vậy, chương trình “Tích điểm cùng I Am Mother” sẽ tiếp tục đồng hành với khách hàng trong năm 2016 như một lời tri ân mẹ đã luôn tin tưởng lựa chọn I Am Mother cho bé yêu của mình trong suốt thời gian qua.

Có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt cao cấp I Am Mother của Tập đoàn bơ sữa số 1 Hàn Quốc – Namyang đã nhận được rất nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn cho con yêu của mình.

I am Mother có tới 67 thành phần dưỡng chất cao cấp với hàm lượng cân đối, hợp lý. I am Mother giúp mang lại những tác dụng tốt nhất cho sức khỏe của phụ nữ mang thai, cho con bú cũng như trẻ nhỏ.

I am Mother sử dụng 100% bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn nguyên liệu sữa tươi lấy từ nông trại, không qua khâu lưu kho, sử dụng phương pháp hút chân không để giữ trọn nguồn dinh dưỡng phong phú và duy trì hương vị tươi mới của sản phẩm, đảm bảo được sự đòi hỏi khắt khe từ khâu chăn nuôi đến thành phẩm.

Tập đoàn bơ sữa Namyang là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất GMF (Good Manufacturing Factory) tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ sản xuất này được tích hợp bởi 2 công nghệ hiện đại là công nghệ khử trùng trực tiếp DSI (Direct Steam Infusion) và công nghệ sấy khô nhiều giai đoạn MSD (Multi Stage Dryer). Vì vậy mà các sản phẩm I am Mother có công thức dinh dưỡng vượt trội hơn hẳn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon trực tiếp từ Hàn Quốc. Không sử dụng hương liệu, không chất bảo quản và phụ gia thực phẩm. Sản phẩm tuyệt đối an toàn với 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt. Hạn sử dụng được dập nổi dưới đáy lon để tránh tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trong quá trình chăm sóc trẻ, mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn về dinh dưỡng, sức khỏe, chăm sóc trẻ, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng Phòng CSKH: 19007169. Chi tiết chương trình khách hàng vui lòng truy cập website: Namyangi.com.vn

Chia sẻ Facebook
loading...