Hyundai Tucson thế hệ mới ngụy trang cẩn thận được bắt gặp chạy thử trên đường phố châu Âu

Chia sẻ Facebook
22/08/2019 12:50:02

Thành viên chủ chốt trong đội hình SUV toàn cầu của thương hiệu xe Hàn Quốc - Hyundai Tucson N-Line 2020 đã chính thức lộ diện phiên bản chạy thử trên đường phố cùng lớp ngụy trang kỹ càng.

Thứ Năm, ngày 22/08/2019 08:00 AM (GMT+7)

Sự kiện: Xe Hyundai

Có vẻ như Hyundai luôn dành sự chăm chút kỹ càng cho mẫu SUV Tucson của hãng, cụ thể là phiên bản facelift lớn mới ra mắt năm ngoái, một bản nâng cấp nhỏ hơn vừa trình diện tuần trước và hãng cũng mới giới thiệu cấu hình thể thao Tucson N Line hồi tháng 3 mà thôi. Thế mà phiên bản chạy thử chuẩn bị cho thế hệ kế tiếp ra mắt trong năm sau lại bất ngờ xuất hiện sớm hơn kỳ vọng.

Lần xuất hiện này của mẫu Hyundai Tucson thế hệ mới chủ yếu để thử nghiệm khả năng vận hành trong môi trường nhiệt độ cao ở thời gian dài. Sức mạnh động cơ cũng được đong đếm khi xe kéo theo thùng đồ khá nặng nề phía sau.

Về thiết kế, Phó chủ tịch thiết kế kiêm giám đốc trung tâm thiết kế Hyundai là SangYup Lee khẳng định người nhìn sẽ phải giật mình vì dáng vẻ thế hệ Tucson mới. Tuy nhiên thì ta chưa thể kiểm chứng được sự tự tin của lãnh đạo người Hàn Quốc có cơ sở không khi mà lớp ngụy trang hiện vẫn quá dày. Dáng vẻ tổng thể nhìn chung giữ nguyên.

Về hệ truyền động, Hyundai Tucson mới có nhiều khả năng sử dụng bản 2.5L Theta mới đi kèm hộp số tự động 8 cấp có cả 2 cấu hình tăng áp hoặc không. Phiên bản hybrid lấy từ Sonata cũng có thể xuất hiện trên thế hệ lần này. Bên cạnh đó, người dùng châu Âu có lẽ sẽ có thêm tùy chọn nữa là máy dầu 1.6L.

Tại Mỹ, Huyndai Tucson 2020 mang nhiều sự thay đổi, cụ thể là một vài màu sơn ngoại thất cũ của Tucson bằng các màu sắc mới, Molten Silver được thay bằng Stellar Silver, Coliseum Grey thay bằng Magnetic Force, Dazzling While thành Winter White và White Pearl đổi tên thành Cream White.

Chia sẻ Facebook
loading...