Huyme trở thành cầu thủ bóng đá điển trai trong phim điện ảnh "Sút"

Chia sẻ Facebook
08/10/2016 01:27:21

Trong bộ phim điện ảnh “Sút”, Huyme có dịp thể hiện khả năng bóng đá của mình.


Sau Siêu Trộm, vlogger Huyme tiếp tục góp mặt trong một bộ phim điện ảnh Sút có đề tài khá mới lạ: về bóng đá. Anh chàng trở thành cầu thủ bóng đá có gương mặt khá nghiêm túc. Với làn da nâu khỏe khoắn, Huyme có ngoại hình khá hợp với vai diễn này.


Sau thời gian bấm máy và hậu kỳ, Sút tung ra teaser và những hình ảnh đầu tiên cho phim. Trong teaser đầu tiên, Sút giới thiệu dàn diễn viên chính bao gồm những tên tuổi trẻ và nhiều nội lực. Nhung Kate trở lại với hình ảnh mạnh mẽ trong phim.


Trong khi đó, Hà Hiền, sau vai diễn đầu tiên trong Bụi Đời Chợ Lớn nay đã có dịp tái ngộ khán giả trong phim điện ảnh thứ hai. Củ Tỏi, Gin Tuấn Kiệt, Tùng Min… đều là những diễn viên trẻ lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh.


Mặc dù với tên gọi như vậy, nhưng Sút không chỉ nói về bóng đá, mà đó là câu chuyện về hành trình đam mê, về tình cảm gia đình cũng như về những người trẻ chắp nối đam mê của nhau trong cuộc sống. Bộ phim này là một trong những phim hiếm hoi làm về đề tài bóng đá (cùng với Sút Dzô được sản xuất hồi thập niên 90).


Phim do đạo diễn trẻ Việt Max thực hiện. Cuối năm ngoái, Việt Max đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi giới thiệu tác phẩm điện ảnh đầu tay của mình trong vai trò đạo diễn - Yêu . Sự thành công của Yêu cho phép khán giả có quyền hy vọng vào bộ phim mới này của anh.

Đạo diễn Việt Max


Sút dự kiến khởi chiếu bắt đầu từ 25/11/2016.

Chia sẻ Facebook
loading...