Huyền thoại nhạc đồng quê Mỹ Kenny Rogers qua đời, gia đình tổ chức tang lễ riêng tư vì tình hình dịch bệnh

Chia sẻ Facebook
21/03/2020 18:48:39

Do lo ngại trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến xấu, gia đình Kenny Rogers quyết định lên kế hoạch tiến hành một tang lễ riêng tư.


Theo tuyên bố từ người đại diện của huyền thoại nhạc đồng quê Mỹ Kenny Rogers , ông đã ra đi vô cùng thanh thản tại nhà riêng ở Sandy Springs, Georgia vào ngày 20/3 dưới sự chăm sóc của cán bộ y tế và người thân.

Giữa đại dịch COVID-19, lời kêu gọi của David Beckham gây bão Instagram: "Tôi ở nhà vì sức khoẻ của Victoria và các con"


Do lo ngại trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến xấu, gia đình Kenny Rogers quyết định lên kế hoạch tiến hành một tang lễ riêng tư. Một buổi lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ dành cho người hâm mộ sẽ được tổ chức một ngày sau đám tang chính thức. Kenny Rogers là nghệ sĩ tiên phong của dòng nhạc đồng quê tại Mỹ. Ông từng ba lần chiến thắng giải Grammy. Huyền thoại người Mỹ là cái tên quen thuộc trên các bảng xếp hạng âm nhạc thập niên 1970, 1980.

Trong cuộc thăm dò do tờ USA Today và People thực hiện năm 1986, Kenny Rogers được bình chọn là "Ca sỹ được yêu thích nhất mọi thời đại." Ông cũng đã được lưu danh trong Sảnh Danh vọng của dòng nhạc đồng quê tại Mỹ. Kenny Rogers tuyên bố giải nghệ vào năm 2015 với lý do muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, sau những năm tháng chu du lưu diễn khắp thế giới.

Nguồn: The Guardian

Cặp đôi được "ship" mạnh chẳng kém KunSa: "Thánh dẹo" Ngu Thư Hân và Triệu Tiểu Đường mùi mẫn, bám dính không rời

Chia sẻ Facebook
loading...