Hữu Tiến làm bố của 5 đứa con trong ‘Những thiên thần tạo nét’

Chia sẻ Facebook
12/06/2019 22:07:16

Hữu Tiến tiếp tục những dự án dành cho thiếu nhi Việt Nam. Mới đây nhất, Những thiên thần tạo nét (tác giả Trần Khánh Hòa) do anh làm đạo diễn - sản xuất - diễn viên, đã chính thức được bấm máy.

Hữu Tiến tiếp tục những dự án dành cho thiếu nhi Việt Nam. Mới đây nhất, Những thiên thần tạo nét (tác giả Trần Khánh Hòa) do anh làm đạo diễn – sản xuất – diễn viên, đã chính thức được bấm máy.


Trong Những thiên thần tạo nét , Hữu Tiến vào vai người cha tần tảo nuôi 5 con nhỏ. Anh làm nghề đạp xích lô. Hành trình của người cha tần tảo cùng 5 đứa con thơ trải qua mọi cung bậc vui buồn.

Hữu Tiến làm bố của 5 đứa con trong Những thiên thần tạo nét - Hình 1

Hữu Tiến làm bố của 5 đứa con trong Những thiên thần tạo nét - Hình 2


Những thiên thần tạo nét dự kiến dài 10 tập, hiện đang hoàn thành 2 tập đầu với độ dài 30 phút mỗi tập. Phim sẽ ược phát trên kênh Youtube Tien Production của Hữu Tiến. Dự án nhằm phản ánh đời sống vui tươi, hồn nhiên của lứa tuổi thiếu nhi trong khung cảnh nghèo khó. Hữu Tiến mong muốn, dự án giúp em nhỏ có những bài học quý báu trong cuộc sống khi lên sóng.

Hữu Tiến làm bố của 5 đứa con trong Những thiên thần tạo nét - Hình 3


Hữu Tiến chia sẻ, những ngày khởi quay bộ phim khiến anh và ekip… mệt bở hơi tai. 20 sao nhí hồn nhiên cười nói, ăn ngủ, giận hờn tại phim trường. May mắn phim quay đúng vào dịp hè nên việc sắp xếp thời gian để các bé tham gia trong cùng cảnh quay không quá khó.

Hữu Tiến làm bố của 5 đứa con trong Những thiên thần tạo nét - Hình 4

Hữu Tiến

Hữu Tiến làm bố của 5 đứa con trong Những thiên thần tạo nét - Hình 5

Gần đây Hữu Tiến tâm huyết cùng những dự án phim dành cho thiếu nhi. Đặc biệt là những em bé có số phận đặc biệt. Từ chính câu chuyện của mình và cô con gái nhỏ Thủy Tiên, anh có thêm trải nghiệm đời thường để đưa vào phim ảnh.

Hữu Tiến làm bố của 5 đứa con trong Những thiên thần tạo nét - Hình 6


Những thiên thần tạo nét là câu chuyện của những em bé thời nay, nhưng phảng phất trong đó có hình ảnh, số phận của con gái Thủy Tiên. Tiến mong muốn rằng khi phim lên sóng, khán giả nhí sẽ nhận ra, dù cuộc sống khó khăn đến đâu, thì người làm cha mẹ vẫn cố gắng hết lòng để con cái được đủ đầy” – anh nói.

Hữu Tiến làm bố của 5 đứa con trong Những thiên thần tạo nét - Hình 7

Hữu Tiến làm bố của 5 đứa con trong Những thiên thần tạo nét - Hình 8

Thủy Tiên (phải) – con gái Hữu Tiến


Hữu Tiến cũng cho biết, việc để con gái Thủy Tiên tham gia vai trò khách mời trong Những thiên thần tạo nét là cách anh cho Thủy Tiên tiếp cận, làm quen lại với máy quay, ekip đoàn phim sau thời gian dài ngưng làm diễn viên. Sắp tới, Hữu Tiến tiếp tục dự án điện ảnh Đừng chờ đến kiếp sau (tác giả Bùi Quốc Bảo).


Những thiên thần tạo nét dự kiến lên sóng cuối vào tháng 6/2019.


Clip Hậu trường Những thiên thần tạo nét

Theo thegioidienanh.vn

Chia sẻ Facebook
loading...