Hút mắt với "Nữ hoàng bóng đêm" Trương Ngọc Ánh

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:12:12

Dường như chỉ cụm từ “người phụ nữ đẹp” vẫn chưa đủ để miêu tả về Trương Ngọc Ánh. Cô là một phụ nữ đẹp, nhưng quan trọng hơn, cô biết mình đẹp và luôn biết cách tự làm nổi bật cá tính cùng chất sang trọng sẵn có để hóa thân thành trung tâm của sự cuốn hút.

Tham gia dự án phim “Truy sát”, giai đoạn này, Trương Ngọc Ánh đang hướng đến hình tượng của một diễn viên hành động hoàn hảo với vẻ đẹp mạnh mẽ và quyến rũ. Nhưng dường như đó không phải là dấu ấn duy nhất về hình ảnh của cô.

Tạm quên đi hình ảnh “lăn xả” trên phim trường để đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh tham dự những buổi tiệc đêm sang trọng, chúng ta dễ dàng nhận ra sức hút khó cưỡng từ vẻ ngoài thời thượng cùng phong thái hoàn toàn tự tin, chủ động. Với khả năng tỏa sáng trong mọi tình huống, chắc chắn sẽ không ai còn lấy làm khó hiểu về danh xưng “Nữ hoàng bóng đêm” dành cho cô.

Trương Ngọc Ánh luôn cuốn hút mọi ánh nhìn bởi lối vận dụng kết hợp thời trang và công nghệ để làm toát lên “gu” thẩm mỹ tinh tế.

Một đặc điểm thú vị dễ nhận ra ở Trương Ngọc Ánh đó là kể cả dự tiệc với mục đích gặp gỡ đối tác hay đơn thuần là tìm kiếm khoảng thời gian thư giãn cùng bạn bè, Trương Ngọc Ánh đều song hành với món phụ kiện công nghệ - thời trang yêu thích như một phần không thể thiếu.

Dường như việc khéo léo “biến hóa” thiết kế cong tràn 2 cạnh độc đáo trên Samsung Galaxy S7 edge thành điểm nhấn sang trọng cho tổng thể trang phục chính là “công thức thời trang” yêu thích của Trương Ngọc Ánh.

Không chỉ “ăn rơ” với trang phục, Samsung Galaxy S7 edge còn được trang bị camera lấy nét cực nhanh và có khả năng chụp hình xuất sắc trong điều kiện thiếu sáng. Nhờ vậy, Trương Ngọc Ánh luôn dễ dàng “vượt qua giới hạn” của bóng tối để bắt trọn mọi khoảnh khắc tại các bữa tiệc đêm sang trọng.

Chỉ khi nhìn thấy Trương Ngọc Ánh say sưa chụp cảnh thành phố đêm, người bên cạnh mới được cô chia sẻ câu chuyện về niềm yêu thích đặc biệt của cô đối với cho quang cảnh của thành phố khi nhìn từ trên cao. Gặp khi “cao hứng”, cô còn hào hứng chia sẻ bộ sưu tập ảnh chụp thành phố đêm lung linh chụp bằng tính năng panorama động trên Samsung Galaxy S7 edge.

Với sự cá tính và vè ngoài quyến rũ, quả thật khó lòng tìm được một ai khác có thể phù hợp hơn Trương Ngọc Ánh cho danh xưng “Nữ hoàng bóng đêm” - hình mẫu tiêu biểu cho người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và chủ động nhất.

Chia sẻ Facebook