Hương vị tình thân: Ông Tấn bị bắt, Thy thoát chết nhưng có chịu quả báo?

Chia sẻ Facebook
23/10/2021 17:07:35

Thy bụng mang dạ chửa được Nam và mọi người cứu khỏi biển lửa trong gang tấc nhưng khán giả hy vọng cô sẽ sám hối sau nhiều việc xấu xa đã làm.


Mở đầu tập 62 phim Hương vị tình thân phần 2, Nam (Phương Oanh) thuê xe ôm đi theo định vị của bố nhưng lại thấy bố liên tục di chuyển nên vội điện cho Long (Mạnh Trường) báo chắc chắn có chuyện. Sau đó, Nam vừa tiếp tục bám theo, vừa gửi định vị cho Long.

Huy (Anh Vũ) không thể liên lạc được với vợ nên rất lo lắng, chạy đến nhà mẹ vợ tìm. Huy muốn bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) cho mình biết sự thật để Huy biết đường giải quyết, bởi Huy nhận ra cả Thy và bà Sa đang rất bất ổn, đang giấu giếm chuyện gì đó. Tuy nhiên, bà Sa nhất định không nói.

Sau đó, Huy tìm được xe của vợ, có chìa khóa mở được khóa xe nhưng lại phát hiện điện thoại, túi xách vẫn đang ở trong xe mà người không thấy đâu nên vội gọi ngay cho Long. Long báo cho Huy biết Nam đang đi theo định vị tìm ông Sinh và Long cũng gửi định vị của Nam cho Huy. Như vậy, cả Nam, Long, Huy đều đi theo định vị. Vào khu vực rừng núi, Long và Huy gặp nhau nhưng bị mất sóng nên mất dấu Nam.

Ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) vẫn đang dùng bữa cùng bà Sa. Nhận được điện thoại, ông Tấn vội vã đi ngay với lý do hàng bị giữ. Nhưng bà Sa linh tính có chuyện nên đã bám theo.

Nam tiến về phía nhà sàn, thấy có nhóm người trong đó có ông Tấn, cô nhanh chóng nấp kịp thời, không bị phát hiện. Nam ở dưới chân nhà sàn nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện của ông Tấn và Thy.

Ông Tấn cho Thy tận mắt xem clip bằng chứng trong điện thoại ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Thy đau đớn tột cùng khi nhìn thấy hình ảnh bố chết dưới tay ông Tấn. Ngay sau đó, ông Tấn cho biết lẽ ra không động đến Thy nhưng vì cô tọc mạch, biết quá nhiều chuyện nên giờ ông ta phải giết Thy. Thy van xin ông Tấn đừng giết mẹ con cô, hứa sẽ giữ kín bí mật này. Tuy nhiên, ông Tấn nói quá muộn rồi vì Thy đã biết quá nhiều bí mật.

Ông Sinh tỉnh thuốc mê, cố về được đến nhà. Ông nhờ chị Sâm gọi điện cho Long và ngay lập tức tìm đến chỗ Long.

Trong khi đó, bà Sa bám theo nên đã tìm được đến chỗ ông Tấn và Thy. Thấy Thy bị trói như vậy, bà Sa van xin ông Tấn tha cho con gái bụng mang dạ chửa. "Tha cho nó, nó tha cho tôi chắc!" - ông Tấn khẳng định - "Nó là con rắn độc, chuyện gì nó chẳng dám làm".

Mặc bà Sa đe dọa bà và Dũng sẽ hận ông Tấn cả cuộc đời nếu ông động đến Thy, ông Tấn lúc này không diễn nữa. Ông ta hận bà Sa: "Vì yêu cô mà tôi đã đoạt mạng thằng bố nó, nhưng đổi lại trong lúc ông cần cô nhất, cô mang con trai tôi đi bỏ trốn, để tôi sống chui sống lủi như con chó. Loại tôi và cô thì làm gì có tình người". Ông thú nhận mình vì muốn tiếp cận Dũng nên mới lấy lòng bà Sa.

Ông Tấn đồng ý tha cho bà Sa và ra lệnh cho đệ lôi bà về biệt thự, bỏ Thy lại một mình. Bà Sa đau đớn khi thấy con gái mình sắp chết mà không thể cứu. Ngay sau khi ông Tấn cùng đám đàn em kéo bà Sa rời đi, một tên đệ còn lại tưới xăng quanh căn nhà sàn. Nam nhanh trí dùng cây gậy đập ngất tên này và leo lên nhà sàn cứu Thy.

Ngay sau đó, tên kia đã tỉnh lại và châm lửa đốt nhà. Thy gọi Nam là "chị" cầu xin sự cứu giúp từ Nam. Tuy nhiên, không cần Thy cầu xin thì Nam chắc chắn sẽ cứu Thy. Vừa may khi ngọn lửa bùng cháy lớn thì Long, Huy, rồi tới ông Sinh xuất hiện kịp thời. Mọi người thoát nạn trong tích tắc.

Về biệt thự, bà Sa bị trói và dán chặt miệng ở trong phòng. Trước khi bỏ trốn, ông Tấn nói tha chết cho bà Sa vì bà là mẹ của con trai ông.

Ông Tấn nhanh chóng trốn đi nước ngoài nhưng vừa ra tới xe đã bị công an chặn lại. "Cao Mạnh Tấn ông đã bị bắt!" - khoảnh khắc mong chờ của khán giả chính thức xuất hiện. Dù vậy, những người theo dõi phim vẫn mong sau khi thoát chết, Thy sẽ có hành động sám hối hoặc chịu trừng phạt với những gì cô đã gây ra.


Đón xem các tập cuối cùng phim Hương vị tình thân phát sóng vào 21h thứ 2,3,4 tuần sau trên kênh VTV1!

Chia sẻ Facebook