Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Hoàng phũ phàng đuổi việc Minh cũng là lúc Trí quyết định rời khỏi Cao gia

Chia sẻ Facebook
19/01/2021 20:22:59

Minh không ngờ Hoàng lại đuổi việc mình chỉ vì lý do trời ơi đất hỡi - bất tuân thượng lệnh. Trong khi đó, Trí không thể chịu nổi cuộc sống ở Cao gia và quyết định ra đi.


Không thể chịu nổi cuộc sống ở Cao gia với những chiêu trò gây hấn của Ngọc (Quỳnh Kool), Trí ( Đình Tú ) quyết định từ bỏ giấc mộng làm thiếu gia nhà giàu, trở về bên mẹ và chị gái. Trước khi ra đi, Trí còn nhắc nhở bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phải giữ lời hứa, không được động đến bà Diễm Loan (Vân Dung) và Minh ( Lương Thu Trang ) thêm lần nào nữa.

Bà Bạch Cúc lần này có thể dễ dàng để Trí tự rời khỏi Cao gia có lẽ do cuộc thương lượng nảy lửa với bố chồng. Bà Bạch Cúc dọa sẽ dẫn theo 2 con ra đi nếu ông Phan (NSƯT Đức Trung) không đồng ý cho Trí trở về quê.

Cùng lúc Trí rời khỏi nhà họ Cao, Minh cũng bị Hoàng (Việt Anh) đuổi việc. Chất vấn Hoàng vì lý do đuổi việc quá vớ vẩn - bất tuân thượng lệnh, Minh chẳng nhận được câu trả lời thỏa đáng.

"Vì cô bất tuân thượng lệnh mà thượng lệnh ở đây là của tôi nên tôi quyết định sa thải cô" - Hoàng lạnh lùng đuổi việc Minh. Minh thì không thể biết lý do thực sự là bởi Hoàng đã đồng ý với điều kiện của bà Bạch Cúc và cũng là góp một tay giúp Kiên (Hồng Đăng) phá hoại Cao Dược.

Bị đuổi khỏi Hoàng Đế, liệu Minh có nghĩ tới việc sẽ đầu quân cho Cao Dược? Những xung đột ở Cao gia sẽ còn tiếp diễn ra sao?

Đón xem tập 17 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 19/1, trên kênh VTv3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:


==> Trở về giữa yêu thương


==> Hướng dương ngược nắng

Chia sẻ Facebook