Hướng dẫn quay video “siêu chất” trên Galaxy S10+

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 11:06:02

Galaxy S10 và Galaxy S10+ đều có khả năng quay video vô cùng linh hoạt nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng.

Thứ Năm, ngày 16/05/2019 08:00 AM (GMT+7)

Hướng dẫn quay video ổn định Super Stedy trên Galaxy S10+.

Bạn có muốn trở thành một vlogger hay không? Cặp Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẵn sàng giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành một vlogger chuyên nghiệp. Mới đây, Samsung cũng đã đăng tải một số video hướng dẫn quay video thú vị trên cặp Galaxy S10 mới.

Galaxy S10+.

Thủ thuật đầu tiên rất đơn giản, Chế độ Super Steady sẽ giúp bạn quay các cảnh không rung (nó hoạt động tốt nhất cho điều kiện ánh sáng lý tưởng). Người dùng có thể sử dụng Hyperlapse để hiển thị chuyển tiếp từ vị trí này sang vị trí khác. Bạn có thể tạo video Hyperlapse từ các cảnh quay thông thường.

Các video chuyển động chậm sẽ là một cách hay để tăng độ thú vị cho nội dung video. Hiện nay, Galaxy S10 + có thể quay video chậm kéo dài 0,4 giây đến 14 giây. Thậm chí, các clip quay chậm có thể được lặp lại và dễ dàng chia sẻ dưới dạng GIF.

Video quay AR Emoji.

Mẹo cuối cùng là sử dụng AR Emoji được nâng cấp để thêm một loạt hình ảnh hoạt hình vào vlog của bạn. Ở đây, một vlogger Hàn Quốc - HongJun đã áp dụng tính năng này.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Galaxy S10 đang giúp Samsung giành lại vị thế ở Trung Quốc Doanh số bán Galaxy S10 đang giúp Samsung lấy lại thị phần tại Trung Quốc, tranh thủ thời điểm iPhone đang thất thế. Bấm xem >>

sự kiện Samsung Galaxy S10

Sony Xperia 2 với ba camera sau khiến người hâm mộ rạo rực

Chia sẻ Facebook
loading...