Hướng dẫn build Gladiator (Glad) PvE - không element

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 16:59:19

· Glad là một job cận chiến thuộc dòng Warrior, chuyên sử dụng kiếm, phong cách Hack & slash, khả năng dồn damage tốt, cơ động, skill có iframe khá nhiều – iframe ở đây nói về thời gian bất tử khi bạn dùng skill, rất quan trọng trong cả pve và pvp – bất cứ ai đã chơi một game hack & slash thì ko thể bỏ qua job này được, mình xin cam đoan nhé =))

I. Giới thiệu sơ lược về Job:

· Về Stat của Glad: main stat là Strengt – str, 1str = 0.75 physic atk, 1 agi = 0.25 physic atk, Vit tăng hp và def. Chúng ta chỉ cần quan tâm tới 3 stat này trong việc build đồ cho chú này. =)))

·Giải thích một số từ tiếng anh hay dùng: iframe – khi bạn xài skill có thời gian bất tử, bear liên quan tới việc tăng str, wind liên quan tới agi, life sẽ tăng HP, health tăng stat Vit, des – destruction tăng physic atk, fatal tăng crit, iron wall tăng defense, tent tăng magic defense, FD là final damage – cái này sẽ có bài giải thích riêng.

II. Build đồ, skill và tip khi pve, combo sao cho hiệu quả:

1. Build khi pve:

a. Trang bị chính:

b. Trang sức – accessory:

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa
c. Dragon Jade:

Khi bạn mặc gear lv80 – trang bị lvl80: lúc này bạn sẽ có 2 slot jade trên armor và weapon: đeo jade Bear và vit cho armor, jade destruction và Bear cho weapon, neck và ear cũng đeo jade bear hoặc wind cũng được, ting thì đeo jade des. Khi bạn thấy mình thiếu crit có thể bổ xung thêm 1 hoặc 2 jade wind để giúp tăng crit, vì agi tăng có 0.25 atk/1 stat cho nên ko nên đeo quá nhiều jade agi làm giảm lượng damage bạn có khi đeo jade str.

Khi bạn mặc gear lvl90 – trang bị lvl90: lúc này bạn chỉ có 1 slot duy nhất cho tất cả các trang bị, bạn chỉ có thể chọn jade bear với 2 option khác nhau là bear có crit và bear có bonus vit bạn nên cân bằng 2 loại jade này giữa các món armor, neck và ear, ring và weapon thì đeo jade des

d. Plate:

Finish attack tăng damage Triple slash tăng damage Line driver tăng damage Hacking stance tăng thời gian duy trì

e. Talisman:

f. Build skill pve – theo ý kiến của mình:

2. Tip khi pve và combo hiệu quả:

a. Tip Pve:

b. Combo hiệu quả

Chia sẻ Facebook
loading...