Hương Bike - "cô nàng công nghệ"

Chia sẻ Facebook
24/03/2016 08:06:09

Câu chuyện về nữ doanh nhân lãnh đạo doanh nghiệp trăm tỷ tài giỏi đã khiến giới trẻ không khỏi nể phục.

Hương Bike - "cô nàng công nghệ"Hương Bike - "cô nàng công nghệ"

Lê Thị Lan Hương hay còn được mọi người gọi với cái tên Hương Bike (1986) hiện là Tổng Giám đốc điều hành công ty HKBike kinh doanh xe đạp điện có doanh thu vài trămtỉ/năm.

Tuy nhiên, điều khiến cô được mọi người nể phục hơn cả là hành trình vươn lên vượt khó, quyết tâm theo đuổi đam mê để đạt được thành công như hiện tại.

Câu chuyện về Hương Bike đã khiến nhiều người đọc không khỏi nể phục. Trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Kỳ Duyên và Blogger Ngọc Long cũng dành nhiều lời khen có cánh cho cô.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết cô rất khâm phục những người phụ nữ tài giỏi và khác biệt cũng như ngưỡng mộ nữ doanh nhân Hương Bike bởi cô có xuất phát điểm thấp nhưng bằng sự kiên cường và vững vàng vẫn vượt qua được những sóng gió cuộc đời.

Blogger Ngọc Long cho biết anh nể và thương doanh nhân Hương Bike. Anh cho biết câu chuyện của cô đã phá tan định kiến phụ nữ cứ phải nữ công gia chánh, chân yếu tay mềm.

Bên cạnh đó anh cũng hóm hỉnh cho rằng có người yêu xinh mà làm xe, làm cô thì cũng không có hứng lắm vì nguy hiểm.

Câu chuyện của Hương Bike đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ có thêm niềm tin để theo đuổi đam mê của mình. Trên mạng xã hội cũng như những trang báo, nhiều độc giả cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và khâm phục cô.

Trên fanpage của nữ doanh nhân, nhiều bạn trẻ cũng thường xuyên nhắn tin để nhờ cô tư vấn và được cô trả lời khá đầy đủ và chi tiết.

Theo đuổi đam mê – thành công sẽ theo đuổi bạn. Đây là điều mà nhiều người đi trước vẫn luôn nói với các người trẻ khi họ rời khỏi ghế nhà trường để bước đi trên một con đường mới mà mình lựa chọn.

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ nhanh chóng bỏ quên câu nói này chỉ vì những thất bại ban đầu. Nếu như bạn vẫn còn chưa tin câu nói đó thì câu chuyện về doanh nhân Hương Bike chính là một ví dụ điển hình.

Câu chuyện về Hương Bike hiện là Tổng Giám đốc điều hành công ty HKBike kinh doanh xe đạp điện có doanh thu vài trăm tỉ/năm có tuổi thơ nghèo khó trở thành doanh nhân hẳn sẽ khiến nhiều bạn trẻ có thêm niềm tin vào cuộc sống để theo đuổi những ước mơ, hoài bão, đam mê mà mình mong ước thay vì phải đi theo con đường trải thảm mà bố mẹ sắp đặt để rồi mất phương hướng khi ra trường như đa số bạn trẻ hiện nay.

Thông tin thêm: Hương Bike sinh năm 1986. Thương hiệu HKBike của cô đã có 70 showroom trên toàn quốc chỉ sau 1 năm thành lập và lên 130 showroom 1 năm sau đó với doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Năm 2016, Hương Bike mong muốn nâng cấp hệ thống của cô lên thành chuỗi head lớn như xe máy với mỗi head rộng hàng trăm mét vuông.

Tính đến 3 tháng đầu năm đã có 60 head được hoàn thành, nâng tổng số showroom chính hãng lên 150.

Trong 2016, dự kiến sẽ có 200 head được xây dựng trong tổng chuỗi 300 showroom chính hãng, cùng hơn 300 điểm bán hợp tác đại lý. Hương Bike trở thành nữ doanh nhân trẻ sớm gặt hái nhiều thành công.


Để tìm hiểu về sản phẩm của Hương Bike, các bạn có thể truy cập: http://hkbike.com.vn/

Cung cấp thông tin, liên hệ đường dây nóng: 0943 113 999 .

Đặt câu hỏi

Hoàng Long


Video nổi bật

Chia sẻ Facebook
loading...